Asus Đăng Video So Sánh Thời Lượng Pin Giữa ZenFone Max Và iPhone 6S Plus

09 Tháng Ba 201611:00 CH(Xem: 17905)
Asus Đăng Video So Sánh Thời Lượng Pin Giữa ZenFone Max Và iPhone 6S Plus
blank
Asus ZenFone Max được công bố hồi tháng 08/2015, được chú ý bởi có thời lượng pin ấn tượng. Thượng tuần tháng 03/2016, Asus đã tung đoạn video so sánh thời lượng pin giữa Asus ZenFone Max và iPhone 6S Plus của Apple.


Đoạn video cho thấy, ZenFone Max so sánh với iPhone 6s Plus khi xem phim và TV, 2 thiết bị được đặt cạnh nhau cho đến khi chúng cạn pin. Theo đó, iPhone 6S Plus của Apple chỉ trụ được 5 giờ 31 phút, còn ZenFone Max của ASUS kéo dài đến 12 giờ 45 phút. Dung lượng pin của ZenFone Max là 5000 mAh, còn của iPhone 6S Plus là 2750 mAh.


Tuy nhiên, dù thời lượng pin là điểm mạnh của ZenFone Max nhưng bên cạnh đó còn có các yếu tố như kích thước màn hình, độ phân giải, vi xử lý,...mà Asus không đề cập đến. Thực tế, chúng đóng vai trò khá quan trọng trong việc quyết định thời lượng pin thiết bị. ZenFone Max có màn hình 5.5 inch 720p và vi xử lý Snapdragon 410, trong khi iPhone 6S Plus có màn hình 5.5 inch 1080p và vi xử lý A9.

Được biết, Asus ZenFone Max sẽ sớm được cập nhật lên Android Marsmallow 6.0 cùng với các thiết bị khác của Asus.
510Vote
40Vote
34Vote
20Vote
11Vote
4.215
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Không lực Mỹ công bố đã thử nghiệm thành công hệ thống đánh chặn tên lửa bằng tia laser. Một bệ phóng tia laser đặt ở mặt đất đã có thể bắn hạ nhiều tên lửa đang bay cùng lúc được phóng từ máy bay. Trong tương lai, quân đội Mỹ sẽ làm súng laser đủ nhỏ và gọn để trang bị cho máy bay chiến đấu.
07 Tháng Năm 2019
Trong những năm qua, Microsoft đã làm nhiều người trong cộng đồng Linux ngạc nhiên vì những gì công ty đã làm. Microsoft đang bổ sung thêm Bash Shell vào Windows, hay hỗ trợ native OpenSSH trong Windows 10, và thậm chí cả Ubuntu, SUSE Linux và Fedora trong Windows Store. Hiện nay, Microsoft còn muốn đi xa hơn, với dự định xuất xưởng một bản nhân Linux đầy đủ trực tiếp trên Windows 10.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong khuôn khổ hội nghị developer F8, CEO Mark Zuckerberg cho biết ông sẽ thay đổi Facebook, và tính riêng tư sẽ là một trong những trụ cột chính của mạng xã hội từ đây về sau.
07 Tháng Năm 2019
Chuyện gì đang xảy ra ở trung tâm của Tinh vân Carina?
07 Tháng Năm 2019
Trước đây không lâu, graphene được giới khoa học toàn thế giới vinh danh là vật liệu kỳ diệu của tương lai. Nó là một tấm carbon cực bền chắc, độ dày tính bằng đường kính nguyên tử, có thể được “biến hóa” thành những hình dạng khác nhau. Nhờ khả năng dẫn điện của nó, các nhà khoa học vật chất tin rằng kỷ nguyên của bộ vi xử lý máy tính làm từ graphene đã gần kề. Liên minh EU chi đến 1 tỷ Euro để kích cầu ngành công nghiệp graphene phát triển.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong cuộc họp mặt của các cổ đông của Berkshire Hathaway, CEO của Apple – Tim Cook, đã tỏ ra vô cùng phấn chấn và hào hứng với việc tỷ phú Warren Buffett hiện đã là một trong những cổ đông lớn nhất của Apple.