Asus Đăng Video So Sánh Thời Lượng Pin Giữa ZenFone Max Và iPhone 6S Plus

09 Tháng Ba 201611:00 CH(Xem: 18113)
Asus Đăng Video So Sánh Thời Lượng Pin Giữa ZenFone Max Và iPhone 6S Plus
blank
Asus ZenFone Max được công bố hồi tháng 08/2015, được chú ý bởi có thời lượng pin ấn tượng. Thượng tuần tháng 03/2016, Asus đã tung đoạn video so sánh thời lượng pin giữa Asus ZenFone Max và iPhone 6S Plus của Apple.


Đoạn video cho thấy, ZenFone Max so sánh với iPhone 6s Plus khi xem phim và TV, 2 thiết bị được đặt cạnh nhau cho đến khi chúng cạn pin. Theo đó, iPhone 6S Plus của Apple chỉ trụ được 5 giờ 31 phút, còn ZenFone Max của ASUS kéo dài đến 12 giờ 45 phút. Dung lượng pin của ZenFone Max là 5000 mAh, còn của iPhone 6S Plus là 2750 mAh.


Tuy nhiên, dù thời lượng pin là điểm mạnh của ZenFone Max nhưng bên cạnh đó còn có các yếu tố như kích thước màn hình, độ phân giải, vi xử lý,...mà Asus không đề cập đến. Thực tế, chúng đóng vai trò khá quan trọng trong việc quyết định thời lượng pin thiết bị. ZenFone Max có màn hình 5.5 inch 720p và vi xử lý Snapdragon 410, trong khi iPhone 6S Plus có màn hình 5.5 inch 1080p và vi xử lý A9.

Được biết, Asus ZenFone Max sẽ sớm được cập nhật lên Android Marsmallow 6.0 cùng với các thiết bị khác của Asus.
510Vote
40Vote
34Vote
20Vote
11Vote
4.215
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2018
Nếu trước đây chúng ta đã có bộ nhớ 3D NAND với nhiều lớp bán dẫn xếp chồng lên nhau nhằm tạo ra những chiếc ổ cứng với kích thước nhỏ gọn nhưng có dung lượng và hiệu năng cực lớn, hiện Intel cũng sẽ dùng cách “xếp chồng” đó để tạo ra những con CPU 3D với nhiều tính năng ưu việt hơn.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, MediaTek đã ra mắt chip Helio P90 (MT6779V) tại một sự kiện ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Đây là một con chip được xây dựng trên quy trình 12nm và mạnh mẽ hơn so với Helip P70.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo hãng tin Associated Press (AP), cảnh sát ở Jersey City, New Jersey đã đặt các thùng hàng Amazon giả bên ngoài nhà của người dân để bắt trộm. Bằng cách sử dụng máy theo dõi GPS và chuông cửa có tích hợp camera do Amazon cung cấp, cảnh sát có thể theo dõi và bắt giữ những tên trộm đang cố gắng lấy đi thùng hàng Amazon đang đặt trước cửa nhà. Hoạt động nhằm vào các khu vực kém an ninh trong thành phố, được xác định dựa trên dữ liệu tội phạm và báo cáo trộm cắp của chính Amazon.
13 Tháng Mười Hai 2018
Trong sự kiện ra mắt mẫu smartphone Galaxy A8S tại thị trường Trung Quốc, Giám đốc Digital Marketing của Samsung China đã bất ngờ thông báo dự án hợp tác với thương hiệu streetwear đình đám Supreme.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ba nhà mạng di động lớn của Nhật Bản bao gồm SoftBank Group, NTT Docomo và KDDI đã quyết định không sử dụng các trang thiết bị của Trung Quốc trong hạ tầng mạng 5G của họ bởi những mối quan ngại về an ninh ngày càng tăng cao, buộc chính phủ Nhật Bản phải cấm các mặt hàng đến từ Huawei Technologies và các công ty Trung Quốc khác khỏi danh mục mua sắm công.
13 Tháng Mười Hai 2018
Từ năm 2015, Google đã cho phép người dùng đồng bộ không tính dung lượng hình ảnh và video của mình trên ứng dụng Google Photos, chỉ cần người dùng chọn nén lại trước khi upload. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 12/2018, theo thông báo mới, một số định dạng video sẽ không còn được lưu trữ không tính dung lượng dù đã được nén lại.