Apple Có Thể Sẽ Sản Xuất iPhone Màn Hình Cong Để Cạnh Tranh Với Samsung

10 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 20711)
Apple Có Thể Sẽ Sản Xuất iPhone Màn Hình Cong Để Cạnh Tranh Với Samsung
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, trang Digitimes đã dẫn một nguồn tin riêng cho biết Apple đang phát triển một model iPhone mới, có màn hình OLED kích thước đến 5.8 inch. Một số chuyên gia phân tích tin rằng Apple sẽ tạo ra model iPhone OLED với màn hình cong tràn hai bên.

Theo đó, Ray Soneira (DisplayMate) cho rằng trên phiên bản iPhone OLED có thể ra mắt vào năm 2017 hoặc 2019, Apple sẽ sử dụng màn hình cong hai cạnh nhưng vuông vức hơn chứ không có vẻ mềm mại như Samsung Galaxy Edge. Phần màn hình này sẽ được trang bị các nút ảo như tăng giảm âm lượng, chụp ảnh, hiển thị những thông tin cần thiết, hay truy cập nhanh các ứng dụng hay dùng... Người dùng hoàn toàn có thể vuốt qua lại như màn hình Home.


Về 2 bằng sáng chế Apple đã nộp lên UPSTO:

Hồi năm 2011, Apple đã đệ trình bằng sáng chế về việc sử dụng phần màn hình mở rộng bên cạnh màn hình chính, bao gồm các nút ảo, công tắc ảo, thông tin... tất cả được gói gọn trong một màn hình cảm ứng linh hoạt.

Đến năm 2013, một bằng sáng chế của Apple tiết lộ về một chiếc iPhone có màn hình bao quanh thiết bị, hình trụ. Có thể thấy, Apple khá quan tâm đến khả năng tối ưu hóa sử dụng phần màn hình cong trên thiết bị.

blankblankblank
Nếu thông tin trên trở thành sự thật, đây là sẽ đối thủ cạnh tranh chính của Samsung Galaxy Edge, thị trường smartphone sẽ thêm phần đa dạng, cuộc đua smartphone màn hình cong đang dần nóng bỏng.
517Vote
48Vote
37Vote
25Vote
18Vote
3.545
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Hai 2019
FBI xem bất kỳ ứng dụng di động nào được phát triển ở Nga, bao gồm FaceApp, là "mối đe dọa phản gián tiềm tàng".
04 Tháng Mười Hai 2019
ông Donald Trump cho biết hội nghị thượng đỉnh G7 năm 2020 sẽ được tổ chức tại Trại David, nơi nghỉ dưỡng của các tổng thống Mỹ và khách mời.
04 Tháng Mười Hai 2019
Các công tố viên Đài Loan cáo buộc cựu trung tá Cheng Chih-wen và cha tuồn thông tin cho Trung Quốc đại lục để đổi lợi ích.
04 Tháng Mười Hai 2019
hai nhà đồng sáng lập của Google, Larry Page và Sergey Brin cho biết sẽ rút lui khỏi các chức vụ của Alphabet, công ty mẹ của Google.
04 Tháng Mười Hai 2019
Năm 2017, công ty Maine Coast đưa hơn 900,000 kg tôm hùm sống, trị giá 12 triệu USD, sang Trung Quốc mỗi năm, nhưng tình hình đã thay đổi.
04 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, ông Kim Jong-un cắt băng khánh thành thành phố Samjyon gần núi thiêng Paektu, nơi được gọi là "hình mẫu của nền văn minh hiện đại".