Apple Có Thể Sẽ Sản Xuất iPhone Màn Hình Cong Để Cạnh Tranh Với Samsung

10 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 20753)
Apple Có Thể Sẽ Sản Xuất iPhone Màn Hình Cong Để Cạnh Tranh Với Samsung
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, trang Digitimes đã dẫn một nguồn tin riêng cho biết Apple đang phát triển một model iPhone mới, có màn hình OLED kích thước đến 5.8 inch. Một số chuyên gia phân tích tin rằng Apple sẽ tạo ra model iPhone OLED với màn hình cong tràn hai bên.

Theo đó, Ray Soneira (DisplayMate) cho rằng trên phiên bản iPhone OLED có thể ra mắt vào năm 2017 hoặc 2019, Apple sẽ sử dụng màn hình cong hai cạnh nhưng vuông vức hơn chứ không có vẻ mềm mại như Samsung Galaxy Edge. Phần màn hình này sẽ được trang bị các nút ảo như tăng giảm âm lượng, chụp ảnh, hiển thị những thông tin cần thiết, hay truy cập nhanh các ứng dụng hay dùng... Người dùng hoàn toàn có thể vuốt qua lại như màn hình Home.


Về 2 bằng sáng chế Apple đã nộp lên UPSTO:

Hồi năm 2011, Apple đã đệ trình bằng sáng chế về việc sử dụng phần màn hình mở rộng bên cạnh màn hình chính, bao gồm các nút ảo, công tắc ảo, thông tin... tất cả được gói gọn trong một màn hình cảm ứng linh hoạt.

Đến năm 2013, một bằng sáng chế của Apple tiết lộ về một chiếc iPhone có màn hình bao quanh thiết bị, hình trụ. Có thể thấy, Apple khá quan tâm đến khả năng tối ưu hóa sử dụng phần màn hình cong trên thiết bị.

blankblankblank
Nếu thông tin trên trở thành sự thật, đây là sẽ đối thủ cạnh tranh chính của Samsung Galaxy Edge, thị trường smartphone sẽ thêm phần đa dạng, cuộc đua smartphone màn hình cong đang dần nóng bỏng.
517Vote
48Vote
37Vote
25Vote
18Vote
3.545
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, chén thánh và nhiều cổ vật trong nhà thờ ở thị trấn Oloron-Sainte-Marie bị ba tên trộm đánh cắp.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Apple cho biết sẽ đóng góp 2.5 tỷ USD để giúp giảm bớt cuộc khủng hoảng nhà ở California, và xem đây như là một biện pháp tăng cường cam kết của các công ty công nghệ với nơi họ đặt trụ sở.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, công ty gọi xe Uber đã báo cáo khoản thua lỗ lên tới 1.16 tỷ USD trong quý 3 năm 2019, gồm cả 401 triệu USD chi phí bồi thường dựa trên cổ phiếu liên quan tới việc IPO vào hồi tháng 05/2019.
05 Tháng Mười Một 2019
Trung tâm nghiên cứu sẽ tập trung vào phát triển quy trình sản xuất 3 nanomet. Trung tâm sẽ được đặt tại phía bắc của Đài Loan (thị trấn Baoshan, huyện Hsinchu).
05 Tháng Mười Một 2019
Coca-cola là một thương hiệu vô cùng quen thuộc với mọi người, gắn liền với loại nước ngọt có gas vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, chính những chai nước Coca-cola lại là nguyên nhân lớn nhất gây ra ô nhiễm rác nhựa. Một cuộc điều tra toàn cầu đã phát hiện ra Coca-cola là doanh nghiệp gây ra lượng rác thải nhựa nhiều nhất thế giới.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, nguồn tin của Financial Times cho biết Nhà Trắng đang thảo luận gỡ bỏ một phần thuế nhập khẩu, để đạt thỏa thuận với Bắc Kinh ngay trong tháng.