Apple Có Thể Sẽ Sản Xuất iPhone Màn Hình Cong Để Cạnh Tranh Với Samsung

10 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 20229)
Apple Có Thể Sẽ Sản Xuất iPhone Màn Hình Cong Để Cạnh Tranh Với Samsung
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, trang Digitimes đã dẫn một nguồn tin riêng cho biết Apple đang phát triển một model iPhone mới, có màn hình OLED kích thước đến 5.8 inch. Một số chuyên gia phân tích tin rằng Apple sẽ tạo ra model iPhone OLED với màn hình cong tràn hai bên.

Theo đó, Ray Soneira (DisplayMate) cho rằng trên phiên bản iPhone OLED có thể ra mắt vào năm 2017 hoặc 2019, Apple sẽ sử dụng màn hình cong hai cạnh nhưng vuông vức hơn chứ không có vẻ mềm mại như Samsung Galaxy Edge. Phần màn hình này sẽ được trang bị các nút ảo như tăng giảm âm lượng, chụp ảnh, hiển thị những thông tin cần thiết, hay truy cập nhanh các ứng dụng hay dùng... Người dùng hoàn toàn có thể vuốt qua lại như màn hình Home.


Về 2 bằng sáng chế Apple đã nộp lên UPSTO:

Hồi năm 2011, Apple đã đệ trình bằng sáng chế về việc sử dụng phần màn hình mở rộng bên cạnh màn hình chính, bao gồm các nút ảo, công tắc ảo, thông tin... tất cả được gói gọn trong một màn hình cảm ứng linh hoạt.

Đến năm 2013, một bằng sáng chế của Apple tiết lộ về một chiếc iPhone có màn hình bao quanh thiết bị, hình trụ. Có thể thấy, Apple khá quan tâm đến khả năng tối ưu hóa sử dụng phần màn hình cong trên thiết bị.

blankblankblank
Nếu thông tin trên trở thành sự thật, đây là sẽ đối thủ cạnh tranh chính của Samsung Galaxy Edge, thị trường smartphone sẽ thêm phần đa dạng, cuộc đua smartphone màn hình cong đang dần nóng bỏng.
517Vote
48Vote
37Vote
25Vote
18Vote
3.545
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), FBI cảnh báo các cuộc biểu tình vũ trang đang được lên kế hoạch tại 50 tòa nghị viện bang và tòa nhà Quốc hội Mỹ trước thềm Lễ nhậm chức 20/01/2021.
11 Tháng Giêng 2021
Mỹ tuyên bố đưa Cuba trở lại danh sách những nước bảo trợ khủng bố, động thái có thể làm phức tạp chính sách đối ngoại của ông Biden sắp tới.
11 Tháng Giêng 2021
Đài Loan đã thiết kế lại hộ chiếu mới với tên gọi thường dùng của hòn đảo, để tránh bị nhầm lẫn với giấy tờ của công dân Trung Quốc.
11 Tháng Giêng 2021
Quyền Bộ trưởng An ninh Nội địa Mỹ Wolf từ chức, chỉ còn 9 ngày trước khi nhiệm kỳ Tổng thống Trump kết thúc.
11 Tháng Giêng 2021
Khi Facebook và Twitter cấm người dùng và các nhóm ủng hộ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 06/01/2021, lượt tải của một ứng dụng khác là Parler lại tăng lên.
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), Ngoại trưởng Đài Loan Joseph Wu thông báo quan hệ với Mỹ được nâng lên đối tác toàn cầu, sau khi Washington bỏ hạn chế giao thiệp giữa quan chức Mỹ với hòn đảo.