Facebook Mua Lại Ứng Dụng Masquerade, Sẵn Sàng Cạnh Tranh Cùng Snapchat

11 Tháng Ba 201612:00 SA(Xem: 18439)
Facebook Mua Lại Ứng Dụng Masquerade, Sẵn Sàng Cạnh Tranh Cùng Snapchat
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, một số nguồn tin cho biết, Facebook đã thâu tóm ứng dụng Masquerade (thường được biết đến với tên gọi viết tắt là "MSQRD").

Tính đến tháng 03/2016, MSQRD đang là một trong những ứng dụng di động thu hút được nhiều sự quan tâm nhất. Các bộ lọc trên MSQRD mang đến khả năng chụp ảnh vô cùng thú vị, khiến ứng dụng trở nên hấp dẫn và thu hút nhiều người dùng.

MSQRD còn khéo léo nắm bắt xu hướng khi nhanh chóng bổ sung bộ lọc biến người dùng trở thành Leonardo DiCaprio khi được nhận tượng vàng Oscar. Tính năng hoán đổi khuôn mặt mới cũng đã khiến nhiều người dùng rất thích thú.

Hiện MSQRD chỉ có ứng dụng dành cho hệ điều hành iOS, và đang được xếp hạng rất cao trên App Store. Đây là 1 trong số ít các ứng dụng trên iOS đạt được điểm review trung bình lên tới 5 sao. Chắc chắn Masquerade sẽ sớm xuất hiện trên hệ điều hành Android.  Có lẽ điều này đã khiến Facebook quyết định mua lại ứng dụng MSQRD.

Trong bối cảnh Snapchat đang phát triển mạnh mẽ, có khả năng đe dọa trực tiếp đến Facebook. Việc mua lại MSQRD sẽ giúp Facebook cạnh tranh với Snapchat, vì chỉnh sửa vui cho ảnh là một trong những tính năng mạnh nhất của Snapchat.

Facebook dự kiến sẽ để MSQRD tập trung phát triển độc lập, sử dụng công nghệ của ứng dụng để tích hợp vào Facebook. Một phát ngôn viên Facebook bật mí MSQRD sẽ giúp ích rất nhiều để cải thiện trải nghiệm video trên Facebook. Facebook từ chối đưa ra mức giá của thương vụ mua lại MSQRD.
52Vote
41Vote
30Vote
21Vote
11Vote
3.45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trang Forbes đưa tin, một cựu kĩ sư phần mềm của Yahoo đã bị cáo buộc thực hiện hành vi hack 6,000 tài khoản Yahoo! để tìm những video và ảnh nhạy cảm.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo trang China News, một tên tội phạm 46 tuổi người Trung Quốc tên là Tống Cương đã trốn thoát khỏi một trại giam ở tỉnh Tứ Xuyên vào năm 2002, sau khi bị giam giữ tại đây vì phạm tội buôn bán phụ nữ và trẻ em.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Elon Musk - nhà sáng lập, giám đốc của SpaceX, đã giới thiệu với thế giới thế hệ tàu thám hiểm không gian tiếp theo, một phiên bản cải tiến của những thiết bị bay trước đây của hãng: tàu du hành không gian Starship với thiết kế thép không gỉ. Dự kiến Starship sẽ lên không trong 6 tháng tiếp theo.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Demant, một trong những nhà sản xuất thiết bị trợ thính lớn nhất thế giới đang có nguy cơ phải trả cho hacker một khoản tiền lớn sau khi hệ thống máy tính của họ bị nhiễm ransomware đòi tiền chuộc từ hồi đầu tháng 09/2019.
01 Tháng Mười 2019
Viêm màng não, viêm phổi, tiêu chảy... đều có thể giết người. Và thủ phạm chính là những con vi khuẩn.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Micorsoft đang chuẩn bị đưa phiên bản mới của trình duyệt Edge, dựa trên engine Chronium, lên hệ điều hành Linux. Sean Larkin, Quản lý kỹ thuật thuộc đội phát triển Edge, vừa chia sẻ một khảo sát lên Twitter, tham khảo người dùng, đặc biệt là cộng đồng phát triển Linux, về những gì họ mong muốn khi Microsoft đưa trình duyệt Edge lên nền tảng Linux.