Facebook Mua Lại Ứng Dụng Masquerade, Sẵn Sàng Cạnh Tranh Cùng Snapchat

11 Tháng Ba 201612:00 SA(Xem: 18765)
Facebook Mua Lại Ứng Dụng Masquerade, Sẵn Sàng Cạnh Tranh Cùng Snapchat
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, một số nguồn tin cho biết, Facebook đã thâu tóm ứng dụng Masquerade (thường được biết đến với tên gọi viết tắt là "MSQRD").

Tính đến tháng 03/2016, MSQRD đang là một trong những ứng dụng di động thu hút được nhiều sự quan tâm nhất. Các bộ lọc trên MSQRD mang đến khả năng chụp ảnh vô cùng thú vị, khiến ứng dụng trở nên hấp dẫn và thu hút nhiều người dùng.

MSQRD còn khéo léo nắm bắt xu hướng khi nhanh chóng bổ sung bộ lọc biến người dùng trở thành Leonardo DiCaprio khi được nhận tượng vàng Oscar. Tính năng hoán đổi khuôn mặt mới cũng đã khiến nhiều người dùng rất thích thú.

Hiện MSQRD chỉ có ứng dụng dành cho hệ điều hành iOS, và đang được xếp hạng rất cao trên App Store. Đây là 1 trong số ít các ứng dụng trên iOS đạt được điểm review trung bình lên tới 5 sao. Chắc chắn Masquerade sẽ sớm xuất hiện trên hệ điều hành Android.  Có lẽ điều này đã khiến Facebook quyết định mua lại ứng dụng MSQRD.

Trong bối cảnh Snapchat đang phát triển mạnh mẽ, có khả năng đe dọa trực tiếp đến Facebook. Việc mua lại MSQRD sẽ giúp Facebook cạnh tranh với Snapchat, vì chỉnh sửa vui cho ảnh là một trong những tính năng mạnh nhất của Snapchat.

Facebook dự kiến sẽ để MSQRD tập trung phát triển độc lập, sử dụng công nghệ của ứng dụng để tích hợp vào Facebook. Một phát ngôn viên Facebook bật mí MSQRD sẽ giúp ích rất nhiều để cải thiện trải nghiệm video trên Facebook. Facebook từ chối đưa ra mức giá của thương vụ mua lại MSQRD.
52Vote
41Vote
30Vote
21Vote
11Vote
3.45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, sau khi giá cổ phiếu Apple tuột dốc, kéo theo giá trị vốn hóa thị trường giảm theo, đồng thời cả thị trường chứng khoán Mỹ chao đảo,… Tổng thống Donald Trump thẳng thừng nói rằng ông không quan tâm tới tình trạng của Apple hoặc những tác động của công ty đối với nền kinh tế Mỹ.
05 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Samsung đã bắt đầu ra mắt những sản phẩm công nghệ đầu tiên, hứa hẹn sẽ xuất hiện tại triển lãm CES 2019.
05 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, nhóm tin tặc quốc tế Dark Overload thông báo chúng đã đánh cắp 10 GB tài liệu từ một công ty luật có khả năng đưa ra những thông tin mật chấn động về vụ khủng bố lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ ngày 11/09/2001.
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, sau khi hạ thấp dự báo doanh thu của quý cuối năm 2018 khoảng 7.6%, và thừa nhận doanh số iPhone không cao như kỳ vọng. Apple đã công bố doanh thu kỷ lục của kho ứng dụng App Store trong những ngày nghỉ cuối năm 2018, với 1.22 tỷ USD.
04 Tháng Giêng 2019
Đầu tiên là Cây. Tại thị trấn Salamanca, Tây Ban Nha, nhiếp ảnh gia đã nhận thấy một khu rừng sồi trông khá đặc biệt sau khi được cắt tỉa.
04 Tháng Giêng 2019
Hồi năm 2018, Xu Yechuyi, một sinh viên Thượng Hải, muốn mua iPhone mới nhưng không đủ tiền mua hàng chính hãng. Do đó, cô chọn mua iPhone 6S đã qua sử dụng với giá chưa bằng 1/3 giá niêm yết. Xu Yechuyi, 22 tuổi, không phải khách hàng duy nhất chọn mua iPhone ngoài cửa hàng Apple mà chuyển sang thị trường đồ cũ.