Samsung Galaxy S7 Đã Nhận Được Lượng Đơn Đặt Hàng Vượt Xa Dự Kiến

11 Tháng Ba 201612:00 SA(Xem: 21243)
Samsung Galaxy S7 Đã Nhận Được Lượng Đơn Đặt Hàng Vượt Xa Dự Kiến
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, một vị lãnh đạo cao cấp của Samsung cho biết, lượng đơn đặt hàng trước cho Galaxy S7 – mẫu smartphone Android cao cấp mới nhất của hãng, được trang bị rất nhiều nâng cấp đáng giá – đang vượt xa dự kiến.

Theo đó, Koh Dong-jin, chủ tịch phụ trách bộ phận thiết bị cá nhân của Samsung, đã xác nhận với trang Reuters thông tin trên. Tuy không đưa ra một con số cụ thể nào trong suốt buổi họp báo, nhưng ông Koh Dong-jin rất tự tin cho rằng Galaxy S7 sẽ giúp cho Samsung lấy lại được vị thế của hãng, đặc biệt là tại thị trường Trung Quốc, nơi Samsung đang bị tụt hậu so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Dù vậy, một số nhà phân tích vẫn dự báo rằng doanh số của Galaxy S7 trong năm đầu tiên sẽ kém hơn so với doanh số của Galaxy S6 hồi năm 2015.
515Vote
41Vote
30Vote
24Vote
12Vote
422
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Ý sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và hiệu thuốc trước tình hình các ca nhiễm và tử vong do dịch coronavirus (Covid-19) tăng cao.
12 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Năm (12/03/2020), Hàn Quốc ghi nhận ít hơn 120 ca nhiễm Covid-19, nhưng các nhà chức trách cảnh báo ổ dịch mới ở Seoul có thể sẽ khiến số ca nhiễm tăng cao hơn.
11 Tháng Ba 2020
Cổ phiếu toàn cầu đã “náo loạn” vào thứ Năm (12/03/2020) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump giáng một đòn choáng váng lên các nhà đầu tư với lệnh cấm đi lại tạm thời giữa Mỹ và Châu Âu
11 Tháng Ba 2020
Uber hôm thứ Tư (11/03/2020) cho biết hãng có thể tạm thời khóa tài khoản của những tài xế dương tính với coronavirus (Covid-19) hoặc có tiếp xúc với người bị nhiễm
11 Tháng Ba 2020
các quan chức chính quyền Trump lần thứ hai hoãn một cuộc họp quan trọng để thảo luận về những lệnh cấm tiềm năng mới của Mỹ về việc bán các công nghệ cho Huawei và Trung Quốc.
11 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump “đã vận dụng toàn bộ quyền lực của chính phủ liên bang” để đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đang dâng cao, bao gồm cả lệnh cấm đi lại giữa Châu Âu và Mỹ trong 1 tháng tới.