Apple Đã Gửi Thư Mời Cho Sự Kiện Ngày 21/03/2016: “Let Us Loop You In”

12 Tháng Ba 201612:00 SA(Xem: 17794)
Apple Đã Gửi Thư Mời Cho Sự Kiện Ngày 21/03/2016: “Let Us Loop You In”
Apple Đã Gửi Thư Mời Cho Sự Kiện Ngày 21032016 “Let Us Loop You In”
Sự việc đúng như những tin đồn trước đó, trung tuần tháng 03/2016, Apple đã gửi thư mời tham dự đến các đơn vị truyền thông cho một sự kiện được tổ chức vào ngày 21/03/2016. Thư mời của Apple có dòng slogan "Let us loop you in", sự kiện sẽ diễn ra lúc 10:00 a.m. PDT thứ Hai, ngày 21/03/2016, tại campus Infinite Loop 1 ở Cupertino, California, Mỹ.

Tính đến trung tuần tháng 03/2016, các sản phẩm mới của Apple vẫn nằm trong vòng bí mật. Nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ ra mắt một chiếc iPhone 4 inch mới, có tện gọi là iPhone SE, sở hữu vi xử lý A9 như iPhone 6S, camera 8MP được cải tiến và Touch ID.

Cùng với đó có thể sẽ là model iPad Pro 9.7 inch chuyên dành cho các đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Ngoài ra, Apple có thể sẽ công bố phiên bản nâng cấp của Apple Watch cùng với nhiều tùy chọn dây đeo mới.

Được biết, sự kiện của Apple sẽ được live stream tại link: http://www.apple.com/apple-events/march-2016/
514Vote
40Vote
30Vote
21Vote
13Vote
4.218
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence đang thực hiện một số biện pháp phòng ngừa, và quyết định "duy trì khoảng cách" với ông Trump vài ngày, sau khi phát ngôn viên của ông nhiễm Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Sau nhiều năm ‘sóng gió’ với SEC (Securities and Exchange Commission – Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ), Telegram tuyên bố đóng cửa Telegram Open Network (TON), công ty con phát triển mảng tiền điện tử.
12 Tháng Năm 2020
Ủy ban Châu Âu dự kiến sẽ đưa ra khuyến nghị dần dỡ bỏ các hạn chế đi lại ở biên giới, vốn đã bị đình trệ bởi đại dịch Covid-19, để khởi động và phục hồi ngành du lịch, một ngành công nghiệp lớn trong khối 27 quốc gia.
12 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã đề xuất một đạo luật cho phép Tổng thống Donald Trump trừng phạt Trung Quốc nếu Bắc Kinh "không chịu đầy đủ trách nhiệm" về Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Đằng sau Betelgeuse là những gì?
12 Tháng Năm 2020
chính quyền Hàn Quốc đã kết hợp các dữ liệu điện thoại di động, sao kê thẻ tín dụng và cả đoạn phim CCTV để xác định những người đã đến các hộp đêm ở một trong những cụm dịch Covid-19 mới nhất của thủ đô Seoul.