Amazon Sẽ Vận Hành 20 Chiếc Boeing 767 Để Phục Vụ Mạng Lưới Giao Hàng

12 Tháng Ba 20167:00 CH(Xem: 17785)
Amazon Sẽ Vận Hành 20 Chiếc Boeing 767 Để Phục Vụ Mạng Lưới Giao Hàng
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, Amazon thông báo sẽ vận hàng mạng lưới máy bay vận tải của riêng hãng ở Mỹ để kiểm soát các vấn đề về hậu cần, thời gian giao hàng và tối ưu chi phí.

Theo đó, 20 chiếc Boeing 767 được Amazon thuê lại từ công ty vận tải Air Transport Services Group (ATSG), với hợp đồng thuê kéo dài từ 5 đến 7 năm. ATSG cũng chính là nhà vận hàng các máy bay cho Amazon trong 5 năm.

Dave Clark, phó chủ tịch mảng vận hàng và dịch vụ khách hàng của Amazon, cho biết mạng lưới 20 chiếc Boeing 767 sẽ giúp công ty đảm bảo được các đơn hàng cần giao trong chỉ 1 hoặc 2 ngày thuộc gói dịch vụ nâng cao Amazon Prime (giá 99 USD/năm, được hưởng thêm ưu đãi từ Amazon).

Amazon đã liên tục cải tiến mạng lưới hậu cần, tuyển dụng nhân viên, phát triển thêm các hệ thống tự động hóa, mở thêm nhiều trung tâm lưu trữ và phân phối ở gần các thành phố hơn. Bên cạnh đó, Amazon cũng sở hữu một đội xe tải của riêng hãng, cùng dự án dùng drone để giao hàng đã được cấp phép.
53Vote
40Vote
30Vote
25Vote
12Vote
2.710
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2019
Công bố của MIT tiếp nối động thái của các viện giáo dục khác, như Đại học Stanford (Mỹ) và Oxford (Anh) nhằm ngừng tiếp nhận nguồn quỹ từ Huawei. Hồi tháng 08/2018, chính phủ Mỹ đã quyết định cấm các cơ quan chính quyền sử dụng trang thiết bị của Huawei và ZTE.
06 Tháng Tư 2019
Phía chính phủ Mỹ cho Huawei biết sẽ dùng những thông tin thu thập được trong các phiên toà sắp tới để chống lại họ, nói rằng thông tin được thu và chuyển về từ các phương pháp theo dõi điện tử hoặc tìm kiếm vật lý, nhưng lại không cho biết chi tiết bằng cách nào có được.
05 Tháng Tư 2019
Hồi năm 2016, một ý tưởng được đưa ra để kiểm soát những đoạn video clip tiêu cực, đó là vẫn để chúng tồn tại trên YouTube nhưng không hiển thị trên mục Recommend khi người xem truy cập vào trang web.
05 Tháng Tư 2019
Hàn Quốc và Hoa Kỳ đã tham gia vào một trận chiến khốc liệt để trở thành quốc gia đầu tiên cung cấp dịch vụ 5G thương mại.
05 Tháng Tư 2019
Dự kiến, tổng doanh thu của Samsung trong Q1/2019 đạt 52 nghìn tỷ won (45.7 tỷ USD), với lợi nhuận rơi vào khoảng 6.2 nghìn tỷ won (5.5 tỷ USD). Thời điểm đầu mỗi quý, Samsung thường công bố những con số của quý trước đó và đưa ra báo cáo chi tiết vào thời điểm cuối tháng đầu tiên của quý.
05 Tháng Tư 2019
Trước đây, khi xe vào chế độ tự lái trên đường cao tốc, trước khi muốn có tác động đến hệ thống lái nhằm thay đổi làn đường, hệ thống cần phải thông báo xem người lái có đồng ý hay không, nhưng hiện nay điều này sẽ không cần nữa, mọi thứ đều sẽ tự động.