Sony Ra Mắt HX80 – Chiếc Camera Đồng Hành Du Lịch Có Thể Zoom Tới 30 Lần

12 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 20619)
Sony Ra Mắt HX80 – Chiếc Camera Đồng Hành Du Lịch Có Thể Zoom Tới 30 Lần
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, Sony ra mắt DSC-HX80, chiếc máy ảnh compact mới. Sony DSC-HX80 khá nhỏ gọn và được trang bị ống kính có khả năng zoom đến 30x, kèm theo đó là một ống ngắm điện tử EVF có thể thu gọn vào bên trong thân máy.

Theo Sony, DSC-HX80 là chiếc camera compact có ống kính zoom quang 30x kích thước nhỏ nhất thế giới. HX80 sử dụng ống kính thương hiệu Zeiss Vario-Sonnar T*, đây cũng là máy ảnh compact  zoom 30x đầu tiên có ống ngắm EVF được giấu gọn bên trong.


Sony DSC-HX80 sở hữu cảm biến Exmor R CMOS độ phân giải 18.2 MP, có khả năng quay video Full HD. Trên thân máy là màn hình LCD 3 inch, độ phân giải 921,000 điểm ảnh và có khả năng lật lên đến 180 độ.

Camera cũng có hỗ trợ kết nối không dây Wi-Fi và NFC, hệ thống ổn định hình ảnh Optical SteadyShot với 5 trục chống rung và đèn flash cũng được ẩn vào bên trong. Sony HX80 sẽ được phát hành từ tháng  04/2016 với giá 350 USD.
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
44
Ý kiến bạn đọc
20 Tháng Mười Hai 20161:59 SA
Khách
Máy ảnh trên đâu có phải là máy compact Sony DSC-HX80?
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2019
Giá dầu hiện đã qua thời kỳ hoàng kim do sự bùng nổ của ngành khai thác dầu đá phiến, nhu cầu từ Trung Quốc giảm mạnh còn Tổ Chức Các Nước Xuất Khẩu Dầu Mỏ (OPEC - The Organization of the Petroleum Exporting Countries) không đồng ý cắt giảm thêm sản lượng.
19 Tháng Chín 2019
Galaxy Fold là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung. Bên cạnh đó, nó cũng là thiết bị đầu tiên với thiết kế như vậy từ một thương hiệu lớn. Việc phát hành sản phẩm được lên kế hoạch cho tháng 04/2019 nhưng đã phải hoãn lại do một số lỗi kỹ thuật.
19 Tháng Chín 2019
Hồi năm 2016, Ủy Ban Châu Âu EC yêu cầu Apple trả lại 13 tỷ Euro, tương đương 14.3 tỷ USD tiền thuế cho Ireland. EC cho rằng doanh nghiệp Mỹ nhận nhiều lợi ích thuế "bất hợp pháp" trong 20 năm. Cả chính phủ Ireland lẫn Apple đều phản đối yêu cầu được đưa ra.
19 Tháng Chín 2019
Trong khi bay từ Munich đến Singapore hồi đầu tháng 09/2019, một hành khách đã chụp được hình ảnh của một cơn bão sét đang diễn ra và bắt gặp một điều bất ngờ: tia sét khổng lồ.
19 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu không chỉ gây ra những cơn bão, những đợt nắng nóng mà còn đang khiến tất cả mọi người ốm yếu hơn. Từ hen suyễn, dị ứng theo mùa, bệnh tim mạch, bệnh phổi cho đến cả nguy cơ chấn thương và rủi ro y tế đều được thúc đẩy bởi biến đối khí hậu.
19 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple sắp đầu tư một khoản tiền lớn vào Corning để đẩy mạnh quá trình phát triển kính cường lực cho iPhone.