Phí Sản Xuất Cho Một Chiếc Galaxy S7 Là 255 USD

14 Tháng Ba 201611:00 CH(Xem: 18664)
Phí Sản Xuất Cho Một Chiếc Galaxy S7 Là 255 USD
blank
Trung tuần tháng 03/2016, các nhà phân tích từ HIS cho biết, phí sản xuất cho một chiếc Samsung Galaxy S7 là khoảng 255 USD, và con số cũng tương đương với chi phí sản xuất Galaxy S5 hồi năm 2014.

Trong khi đó, Galaxy S7 được niêm yết giá bán lẻ chính thức là 670 USD tại Mỹ. Nhìn chung, dù không có nhiều thay đổi trong thiết kế nhưng Galaxy S7 nhận được rất nhiều cải tiến đáng giá so với thế hệ tiền nhiệm Galaxy S6.

Được biết, chi tiết đắt nhất trong Galaxy S7 là vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820 mới, có giá khoảng 62 USD, chiếm khoảng 25% giá thành sản xuất. Phiên bản S7 dành cho thị trường Mỹ sử dụng Snapdragon 820, còn phiên bản quốc tế sẽ sử dụng vi xử lý Exynos do chính Samsung sản xuất.


Ngoài ra còn có bộ phận camera 12MP với công nghệ Dual Pixel có chi phí sản xuất khoảng 13.7 USD. Dù độ phân giải đã được hạ từ 16MP trên Galaxy S6 xuống còn 12MP trên S7, nhưng camera của S7 được đánh giá cao với tốc độ lấy nét tốt, có thể chụp tốt trong điều kiện thiếu sáng, khẩu độ f/1.7.

Tuy nhiên, mức phí 255 USD chỉ mới là ước tính các bộ phận phần cứng, chưa bao gồm các khoản phí dành cho phần mềm và chi phí cho các chiến dịch quảng cáo sản phẩm của Samsung.
539Vote
42Vote
30Vote
29Vote
15Vote
4.155
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2020
Canada và Úc cho biết họ sẽ không gửi vận động viên đến Thế vận hội Tokyo 2020, nếu Thế vận hội diễn ra như dự kiến, gây áp lực buộc các nhà tổ chức phải suy xét hoãn lại sự kiện trước lo ngại đại dịch Covid-19
23 Tháng Ba 2020
Sao chổi ATLAS C/2019 Y4 được phát hiện bởi Hệ thống cảnh báo cuối cùng của về tác động của tiểu hành tinh (Asteroid Terrestrial-impact Last Alert System)
23 Tháng Ba 2020
Thế giới sẽ mất nhiều năm để phục hồi sau đại dịch coronavirus (Covid-19), Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (Organisation for Economic Co-operation and Developmen – OECD) cảnh báo.
23 Tháng Ba 2020
Sự bùng phát đại dịch coronavirus (Covid-19) ở New York sẽ trở nên tồi tệ hơn, gây ra nhiều thiệt hại hơn, do thiếu nguồn cung cấp y tế quan trọng, thị trưởng thành phố cho biết.
23 Tháng Ba 2020
Sáng ngày 22/03/2020, một trận động đất 5.3 độ đã làm rung chuyển thủ đô Zagreb của Croatia và làm hư hại nhiều tòa nhà.
22 Tháng Ba 2020
Thanh niên Đức tổ chức những buổi tiệc "corona" và ho vào người già. Từ Pháp đến Florida và Australia, nhiều sinh viên vẫn kéo đến các bãi biển, bất chấp đại dịch Covid-19.