Phí Sản Xuất Cho Một Chiếc Galaxy S7 Là 255 USD

14 Tháng Ba 201611:00 CH(Xem: 18853)
Phí Sản Xuất Cho Một Chiếc Galaxy S7 Là 255 USD
blank
Trung tuần tháng 03/2016, các nhà phân tích từ HIS cho biết, phí sản xuất cho một chiếc Samsung Galaxy S7 là khoảng 255 USD, và con số cũng tương đương với chi phí sản xuất Galaxy S5 hồi năm 2014.

Trong khi đó, Galaxy S7 được niêm yết giá bán lẻ chính thức là 670 USD tại Mỹ. Nhìn chung, dù không có nhiều thay đổi trong thiết kế nhưng Galaxy S7 nhận được rất nhiều cải tiến đáng giá so với thế hệ tiền nhiệm Galaxy S6.

Được biết, chi tiết đắt nhất trong Galaxy S7 là vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820 mới, có giá khoảng 62 USD, chiếm khoảng 25% giá thành sản xuất. Phiên bản S7 dành cho thị trường Mỹ sử dụng Snapdragon 820, còn phiên bản quốc tế sẽ sử dụng vi xử lý Exynos do chính Samsung sản xuất.


Ngoài ra còn có bộ phận camera 12MP với công nghệ Dual Pixel có chi phí sản xuất khoảng 13.7 USD. Dù độ phân giải đã được hạ từ 16MP trên Galaxy S6 xuống còn 12MP trên S7, nhưng camera của S7 được đánh giá cao với tốc độ lấy nét tốt, có thể chụp tốt trong điều kiện thiếu sáng, khẩu độ f/1.7.

Tuy nhiên, mức phí 255 USD chỉ mới là ước tính các bộ phận phần cứng, chưa bao gồm các khoản phí dành cho phần mềm và chi phí cho các chiến dịch quảng cáo sản phẩm của Samsung.
539Vote
42Vote
30Vote
29Vote
15Vote
4.155
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Quốc hội Mỹ đang hối thúc Nhà Trắng gia hạn hiệp ước New START nhằm duy trì kiểm soát số lượng đầu đạn hạt nhân của Washington và Moskva.
19 Tháng Mười Hai 2019
một số nguồn tin cho biết, chính quyền Hong Kong sẽ hủy màn bắn pháo hoa truyền thống đêm giao thừa 2020 vì lo ngại mối đe dọa an ninh trong bối cảnh xã hội bất ổn.
19 Tháng Mười Hai 2019
Ba bên tuyên bố hợp tác về máy tính lượng tử, cảm biến và đo lường lượng tử, công nghệ truyền thông và mật mã.
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, các doanh nghiệp Malaysia và Trung Quốc ký thỏa thuận khôi phục 'siêu dự án' giao thông Bandar Malaysia dù nó liên quan tới bê bối tham nhũng 1MDB.
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, người biểu tình ở nhiều lực lượng lao động tiếp tục đình công nhằm phản đối chính phủ Pháp cải cách chế độ hưu trí và phúc lợi.
19 Tháng Mười Hai 2019
Với giá trị lên đến 2 tỷ USD, thương vụ mới là mảnh ghép mới nhất cho nỗ lực tiến vào lĩnh vực trí tuệ nhân tạo của Intel sau các cái tên như Nervana Systems và Movidius.