Phí Sản Xuất Cho Một Chiếc Galaxy S7 Là 255 USD

14 Tháng Ba 201611:00 CH(Xem: 18885)
Phí Sản Xuất Cho Một Chiếc Galaxy S7 Là 255 USD
blank
Trung tuần tháng 03/2016, các nhà phân tích từ HIS cho biết, phí sản xuất cho một chiếc Samsung Galaxy S7 là khoảng 255 USD, và con số cũng tương đương với chi phí sản xuất Galaxy S5 hồi năm 2014.

Trong khi đó, Galaxy S7 được niêm yết giá bán lẻ chính thức là 670 USD tại Mỹ. Nhìn chung, dù không có nhiều thay đổi trong thiết kế nhưng Galaxy S7 nhận được rất nhiều cải tiến đáng giá so với thế hệ tiền nhiệm Galaxy S6.

Được biết, chi tiết đắt nhất trong Galaxy S7 là vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820 mới, có giá khoảng 62 USD, chiếm khoảng 25% giá thành sản xuất. Phiên bản S7 dành cho thị trường Mỹ sử dụng Snapdragon 820, còn phiên bản quốc tế sẽ sử dụng vi xử lý Exynos do chính Samsung sản xuất.


Ngoài ra còn có bộ phận camera 12MP với công nghệ Dual Pixel có chi phí sản xuất khoảng 13.7 USD. Dù độ phân giải đã được hạ từ 16MP trên Galaxy S6 xuống còn 12MP trên S7, nhưng camera của S7 được đánh giá cao với tốc độ lấy nét tốt, có thể chụp tốt trong điều kiện thiếu sáng, khẩu độ f/1.7.

Tuy nhiên, mức phí 255 USD chỉ mới là ước tính các bộ phận phần cứng, chưa bao gồm các khoản phí dành cho phần mềm và chi phí cho các chiến dịch quảng cáo sản phẩm của Samsung.
539Vote
42Vote
30Vote
29Vote
15Vote
4.155
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Hai 2019
Tổng thống Mexico Andres Manuel Lopez Obrador phát biểu trước hàng chục nghìn người ủng hộ tại quảng trường Zocalo, Mexico City, khẳng định chính quyền sẽ tự tìm lại công lý cho nạn nhân của các băng đảng tội phạm
02 Tháng Mười Hai 2019
Bảo tàng có trị giá 500,000 USD nằm ở tầng 11 trường Đại học Y Lee Kong Chian ở Novena dự kiến lấy nguồn não hoàn toàn nhờ vào sự đóng góp của các người hiến tạng.
02 Tháng Mười Hai 2019
Chính phủ Singapore đã yêu cầu Facebook đính chính tin giả - một bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội có nội dung về vụ bắt giữ người tố cáo sai phạm liên quan đến bầu cử tại Singapore.
02 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Putin và ông Tập khởi công đường ống "Năng lượng Siberia" dẫn khí đốt từ vùng Viễn Đông của Nga tới Trung Quốc.
02 Tháng Mười Hai 2019
Ông Donald Trump cùng các luật sư sẽ không dự phiên điều trần tại Ủy ban Tư pháp Hạ viện ngày 04/12/2019 vì cho rằng được cung cấp quá ít thông tin.
02 Tháng Mười Hai 2019
Theo quy định của đa số các quốc gia trên thế giới, việc sử dụng điện thoại khi đang lái xe đều bị cấm trừ trường hợp sử dụng công nghệ điện thoại rảnh tay.