Phí Sản Xuất Cho Một Chiếc Galaxy S7 Là 255 USD

14 Tháng Ba 201611:00 CH(Xem: 18452)
Phí Sản Xuất Cho Một Chiếc Galaxy S7 Là 255 USD
blank
Trung tuần tháng 03/2016, các nhà phân tích từ HIS cho biết, phí sản xuất cho một chiếc Samsung Galaxy S7 là khoảng 255 USD, và con số cũng tương đương với chi phí sản xuất Galaxy S5 hồi năm 2014.

Trong khi đó, Galaxy S7 được niêm yết giá bán lẻ chính thức là 670 USD tại Mỹ. Nhìn chung, dù không có nhiều thay đổi trong thiết kế nhưng Galaxy S7 nhận được rất nhiều cải tiến đáng giá so với thế hệ tiền nhiệm Galaxy S6.

Được biết, chi tiết đắt nhất trong Galaxy S7 là vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820 mới, có giá khoảng 62 USD, chiếm khoảng 25% giá thành sản xuất. Phiên bản S7 dành cho thị trường Mỹ sử dụng Snapdragon 820, còn phiên bản quốc tế sẽ sử dụng vi xử lý Exynos do chính Samsung sản xuất.


Ngoài ra còn có bộ phận camera 12MP với công nghệ Dual Pixel có chi phí sản xuất khoảng 13.7 USD. Dù độ phân giải đã được hạ từ 16MP trên Galaxy S6 xuống còn 12MP trên S7, nhưng camera của S7 được đánh giá cao với tốc độ lấy nét tốt, có thể chụp tốt trong điều kiện thiếu sáng, khẩu độ f/1.7.

Tuy nhiên, mức phí 255 USD chỉ mới là ước tính các bộ phận phần cứng, chưa bao gồm các khoản phí dành cho phần mềm và chi phí cho các chiến dịch quảng cáo sản phẩm của Samsung.
539Vote
42Vote
30Vote
29Vote
15Vote
4.155
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ cáo buộc Trung Quốc là "mối đe dọa lớn nhất với tự do và dân chủ toàn cầu kể từ Thế chiến II", trong bối cảnh Washington siết chặt thị thực đi lại cho các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
02 Tháng Mười Hai 2020
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
02 Tháng Mười Hai 2020
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.