Rò Rỉ Cấu Hình Nokia C9 – Smartphone Android Cao Cấp Của Nokia

15 Tháng Ba 20168:00 CH(Xem: 19701)
Rò Rỉ Cấu Hình Nokia C9 – Smartphone Android Cao Cấp Của Nokia
blank
Trung tuần tháng 03/2016, một số nguồn tin cho biết, Nokia sẽ sớm quay trở lại thị trường smartphone với chiếc smartphone Android Nokia C9. Được biết, Nokia C9 sẽ sở hữu cấu hình cao cấp, rất đáng để mong đợi.

Sau khi bán lại mảng thiết bị di động cho Microsoft, Nokia đã tập trung nhiều hơn vào mảng dịch vụ và các hoạt động khác, chẳng hạn như mua lại hãng thiết bị viễn thông Alcatel-Lucent, hay bán lại HERE Maps cho các hãng xe hơi.

Nokia cho biết đang lên kế hoạch quay trở lại thị trường di động trong năm 2016 hoặc 2017. Các nguồn tin rò rỉ nhận định rằng Nokia sẽ ra mắt chiếc Nokia C9, một chiếc smartphone cao cấp chạy Android.


Theo đó, Nokia C9 sẽ có thiết kế kim loại, cùng cấu hình khá cao cấp với vi xử lý Snapdragon 820 4 nhân 64-bit, camera chính 21MP, camera trước 8MP, RAM 4GB, bộ nhớ trong có các tùy chọn 32GB/ 64GB/ 128GB, viên pin có thể tháo rời. Chưa rõ phiên bản hệ điều hành Android mà C9 sẽ chạy, chỉ biết máy sẽ có mức giá vào khoảng 461 USD. Các thông tin mới hơn về chiếc smartphone đánh dấu sự trở lại của Nokia sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
512Vote
40Vote
36Vote
23Vote
14Vote
3.525
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2020
Apple đã trả lời thư của Thượng viện với câu hỏi về các công cụ sàng lọc Covid-19 của hãng.
13 Tháng Tư 2020
Các chính trị gia cấp cao ở Đức đã bắt đầu tranh luận về khả năng nới lỏng các biện pháp hạn chế đối với đại dịch Covid-19 trước cuộc họp với Thủ tướng Angela Merkel, sẽ diễn ra hôm thứ Tư (15/04/2020).
13 Tháng Tư 2020
Chủ nhật (12/04/2020), Amazon cho biết sẽ bắt đầu đưa các khách mua hàng tạp hóa mới vào danh sách chờ và cắt giảm giờ mua sắm tại một số cửa hàng Whole Food để ưu tiên các đơn đặt hàng từ khách hàng hiện tại
13 Tháng Tư 2020
Các quan chức ở New Zealand và Úc, được ca ngợi vì những dấu hiệu thành công ban đầu trong việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cho biết còn quá sớm để bắt đầu nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội hoặc mở lại các hoạt động kinh tế.
13 Tháng Tư 2020
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO bị cáo buộc đã ba lần che giấu dịch tả bùng phát ở quê hương, khi ông còn giữ chức Bộ trưởng Y tế Ethiopia.
13 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong gần sáu tuần qua, do sự gia tăng của những du khách bị nhiễm bệnh đến từ nước ngoài