Rò Rỉ Cấu Hình Nokia C9 – Smartphone Android Cao Cấp Của Nokia

15 Tháng Ba 20168:00 CH(Xem: 19951)
Rò Rỉ Cấu Hình Nokia C9 – Smartphone Android Cao Cấp Của Nokia
blank
Trung tuần tháng 03/2016, một số nguồn tin cho biết, Nokia sẽ sớm quay trở lại thị trường smartphone với chiếc smartphone Android Nokia C9. Được biết, Nokia C9 sẽ sở hữu cấu hình cao cấp, rất đáng để mong đợi.

Sau khi bán lại mảng thiết bị di động cho Microsoft, Nokia đã tập trung nhiều hơn vào mảng dịch vụ và các hoạt động khác, chẳng hạn như mua lại hãng thiết bị viễn thông Alcatel-Lucent, hay bán lại HERE Maps cho các hãng xe hơi.

Nokia cho biết đang lên kế hoạch quay trở lại thị trường di động trong năm 2016 hoặc 2017. Các nguồn tin rò rỉ nhận định rằng Nokia sẽ ra mắt chiếc Nokia C9, một chiếc smartphone cao cấp chạy Android.


Theo đó, Nokia C9 sẽ có thiết kế kim loại, cùng cấu hình khá cao cấp với vi xử lý Snapdragon 820 4 nhân 64-bit, camera chính 21MP, camera trước 8MP, RAM 4GB, bộ nhớ trong có các tùy chọn 32GB/ 64GB/ 128GB, viên pin có thể tháo rời. Chưa rõ phiên bản hệ điều hành Android mà C9 sẽ chạy, chỉ biết máy sẽ có mức giá vào khoảng 461 USD. Các thông tin mới hơn về chiếc smartphone đánh dấu sự trở lại của Nokia sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
512Vote
40Vote
36Vote
23Vote
14Vote
3.525
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, hải quan tại sân bay quốc tế Hong Kong thu giữ được 110 kg ma túy đá trị giá 9.8 triệu USD trong một kiện hàng chuyển tới từ Mexico.
17 Tháng Mười Hai 2019
Có một quy luật của giới thiết bị công nghệ, luật bất thành văn: nếu tin đồn nào được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong một thời gian dài, khả năng cao tin đồn ấy xác thực.
17 Tháng Mười Hai 2019
Trang Business Insider đã phỏng vấn một số nhân viên Apple Store cũ và mới để tìm hiểu sai lầm mà người dùng iPhone, iPad thường gặp phải.
17 Tháng Mười Hai 2019
theo một báo cáo tổng hợp từ 67 nhà khoa học từ 17 nước, kết luận rằng mức độ oxy trong đại dương đã giảm khoảng 2% kể từ giữa thế kỉ 20 và lượng nước bị thiếu hụt oxy đã tăng lên 4 lần kể từ những năm 1960
17 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/201, Tehran kêu gọi Seoul nhanh chóng thanh toán 6 tỷ USD tiền mua dầu, vốn bị đóng băng sau khi Washington cấm vận.
17 Tháng Mười Hai 2019
Kawasaki Heavy Industries giới thiệu tàu chở hàng đầu tiên trên thế giới vận chuyển Hydro lỏng, sử dụng công nghệ nhằm giúp mở rộng đáng kể khả năng vận chuyển nguồn năng lượng xanh.