Western Digital Ra Mắt Ổ Cứng 314 GB

15 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 23393)
Western Digital Ra Mắt Ổ Cứng 314 GB
blank
Hồi đầu tháng 03/2016, Raspberry Pi 3 đã chính thức được ra mắt với nhiều cải tiến phần cứng, bao gồm cả bộ vi xử lý ARM 64-bit, nâng cấp hiệu năng đồ họa và tích hợp sẵn kết nối không dây.

Nhân dịp ngày "Happy Pi Day" 14/03/2016, Western Digital – hãng công nghệ lưu trữ lớn nhất thế giới – đã giới thiệu ổ cứng PiDrive, có dung lượng 314GB.

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, dày chỉ 7mm, và được trang bị những công nghệ dựa trên mẫu ổ cứng phổ thông Western Digital Blue. Western Digital cho biết: “PiDrive sẽ giúp Raspberry Pi giảm thiểu điện năng tiêu thụ từ ổ cứng, mà vẫn đáp ứng tốc độ để truyền tải cao nhất”.

Western Digital cho biết thêm, ổ cứng PiDrive 314GB sẽ được cài sẵn BerryBoot bootloader để có thể dễ dàng cài đặt các hệ điều hành khác nhau lên 1 ổ cứng duy nhất. Người dùng hiện đã có thể đặt mua PiDrive với mức giá bán lẻ là 45.81 USD, hiện đang được bán với giá khuyến mãi để chào mừng Pi Day với mức giá chỉ 31.42 USD.
526Vote
43Vote
36Vote
25Vote
17Vote
3.847
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.