Western Digital Ra Mắt Ổ Cứng 314 GB

15 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 23661)
Western Digital Ra Mắt Ổ Cứng 314 GB
blank
Hồi đầu tháng 03/2016, Raspberry Pi 3 đã chính thức được ra mắt với nhiều cải tiến phần cứng, bao gồm cả bộ vi xử lý ARM 64-bit, nâng cấp hiệu năng đồ họa và tích hợp sẵn kết nối không dây.

Nhân dịp ngày "Happy Pi Day" 14/03/2016, Western Digital – hãng công nghệ lưu trữ lớn nhất thế giới – đã giới thiệu ổ cứng PiDrive, có dung lượng 314GB.

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, dày chỉ 7mm, và được trang bị những công nghệ dựa trên mẫu ổ cứng phổ thông Western Digital Blue. Western Digital cho biết: “PiDrive sẽ giúp Raspberry Pi giảm thiểu điện năng tiêu thụ từ ổ cứng, mà vẫn đáp ứng tốc độ để truyền tải cao nhất”.

Western Digital cho biết thêm, ổ cứng PiDrive 314GB sẽ được cài sẵn BerryBoot bootloader để có thể dễ dàng cài đặt các hệ điều hành khác nhau lên 1 ổ cứng duy nhất. Người dùng hiện đã có thể đặt mua PiDrive với mức giá bán lẻ là 45.81 USD, hiện đang được bán với giá khuyến mãi để chào mừng Pi Day với mức giá chỉ 31.42 USD.
526Vote
43Vote
36Vote
25Vote
17Vote
3.847
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Hai 2019
Hầu hết mục tiêu của APT20 là các cơ quan chính phủ các nước và các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau như y tế, hàng không, tài chính, bảo hiểm, năng lượng, và thậm chí đôi lúc các trang web cờ bạc cũng bị APT20 đưa vào tầm ngắm.
24 Tháng Mười Hai 2019
Chiến thuật đã có từ lâu, nhưng hầu hết đều dùng để phát hiện những kẻ lừa đảo hay gián điệp công nghệ bằng những thông tin tối mật, không có giá trị kinh doanh.
24 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc sẽ giảm thuế quan cho 850 mặt hàng từ thịt lợn đông lạnh tới quả bơ và nhiều thiết bị bán dẫn trong năm 2020.
24 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, tổng giám đốc (CEO) Dennis Muilenburg của Boeing bị sa thải
24 Tháng Mười Hai 2019
Seongchan 'Steven' Yun, 32 tuổi, cung cấp thép Trung Quốc cho dự án vũ trụ của NASA, rồi làm chứng nhận giả là thép Mỹ.
24 Tháng Mười Hai 2019
Nhóm công tác quốc tế về xung đột miền đông Ukraine đã thống nhất thỏa thuận trao đổi tù nhân mới giữa Moskva và Kiev vào cuối năm 2019.