Western Digital Ra Mắt Ổ Cứng 314 GB

15 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 23886)
Western Digital Ra Mắt Ổ Cứng 314 GB
blank
Hồi đầu tháng 03/2016, Raspberry Pi 3 đã chính thức được ra mắt với nhiều cải tiến phần cứng, bao gồm cả bộ vi xử lý ARM 64-bit, nâng cấp hiệu năng đồ họa và tích hợp sẵn kết nối không dây.

Nhân dịp ngày "Happy Pi Day" 14/03/2016, Western Digital – hãng công nghệ lưu trữ lớn nhất thế giới – đã giới thiệu ổ cứng PiDrive, có dung lượng 314GB.

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, dày chỉ 7mm, và được trang bị những công nghệ dựa trên mẫu ổ cứng phổ thông Western Digital Blue. Western Digital cho biết: “PiDrive sẽ giúp Raspberry Pi giảm thiểu điện năng tiêu thụ từ ổ cứng, mà vẫn đáp ứng tốc độ để truyền tải cao nhất”.

Western Digital cho biết thêm, ổ cứng PiDrive 314GB sẽ được cài sẵn BerryBoot bootloader để có thể dễ dàng cài đặt các hệ điều hành khác nhau lên 1 ổ cứng duy nhất. Người dùng hiện đã có thể đặt mua PiDrive với mức giá bán lẻ là 45.81 USD, hiện đang được bán với giá khuyến mãi để chào mừng Pi Day với mức giá chỉ 31.42 USD.
526Vote
43Vote
36Vote
25Vote
17Vote
3.847
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Sáu 2019
Hồi tháng 04/2019, Apple đã tuyên bố sẽ ngừng tất cả các vụ kiện tụng chống lại hãng sản xuất chip Qualcomm. Ngoài ra, Qualcomm sẽ trở thành đối tác cung cấp modem kết nối di động cho các mẫu iPhone trong tương lai.
30 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin từ Nhật Bản, Apple dự kiến sẽ tăng viện trợ thêm 100 triệu USD cho JDI thông qua công ty đầu tư Harvest Group của Trung Quốc và quỹ Oasis Management của Hồng Kông. Hai nhà đầu tư đang có ý định sẽ chi khoảng 540 triệu USD cho Japan Display (JDI) trong thời gian tiếp theo.
28 Tháng Sáu 2019
Hiện chính quyền Mỹ vẫn đang cân nhắc việc áp mức thuế 25% đối với những cỗ máy chơi game console và game tabletop nhập khẩu từ Trung Quốc vào Mỹ. Trong bối cảnh cuộc chiến tranh thương mại đang căng thẳng, hội nghị G20 sắp diễn ra nhưng không nhiều người tỏ ra lạc quan về những gì tổng thống Trump và chủ tịch Tập có thể đạt được đồng thuận, chính các công ty lớn của ngành game cũng phải đưa ra lời cảnh báo tới tổng thống Trump bằng một bức thư được đại diện của cả Sony, Microsoft và Nintendo cùng đặt bút ký:
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo nghiên cứu mới của hãng phân tích Oxford Economics, đến năm 2030, các robot có thể thay thế đến 20 triệu việc làm sản xuất, gần 10% số việc làm trong ngành sản xuất trên toàn thế giới.
28 Tháng Sáu 2019
Trên thị trường drone, DJI của Trung Quốc là hãng lớn nhất thế giới. Khách hàng của DJI vượt ra ngoài Trung Quốc đến cả Mỹ, Châu Âu và một số quốc gia khác. Tại Mỹ, drone của DJI không chỉ được dùng bởi người dân mà còn hiện diện trong cả các cơ quan chính phủ như cảnh sát và quân đội.