Western Digital Ra Mắt Ổ Cứng 314 GB

15 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 24143)
Western Digital Ra Mắt Ổ Cứng 314 GB
blank
Hồi đầu tháng 03/2016, Raspberry Pi 3 đã chính thức được ra mắt với nhiều cải tiến phần cứng, bao gồm cả bộ vi xử lý ARM 64-bit, nâng cấp hiệu năng đồ họa và tích hợp sẵn kết nối không dây.

Nhân dịp ngày "Happy Pi Day" 14/03/2016, Western Digital – hãng công nghệ lưu trữ lớn nhất thế giới – đã giới thiệu ổ cứng PiDrive, có dung lượng 314GB.

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, dày chỉ 7mm, và được trang bị những công nghệ dựa trên mẫu ổ cứng phổ thông Western Digital Blue. Western Digital cho biết: “PiDrive sẽ giúp Raspberry Pi giảm thiểu điện năng tiêu thụ từ ổ cứng, mà vẫn đáp ứng tốc độ để truyền tải cao nhất”.

Western Digital cho biết thêm, ổ cứng PiDrive 314GB sẽ được cài sẵn BerryBoot bootloader để có thể dễ dàng cài đặt các hệ điều hành khác nhau lên 1 ổ cứng duy nhất. Người dùng hiện đã có thể đặt mua PiDrive với mức giá bán lẻ là 45.81 USD, hiện đang được bán với giá khuyến mãi để chào mừng Pi Day với mức giá chỉ 31.42 USD.
526Vote
43Vote
36Vote
25Vote
17Vote
3.847
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sân bay Gatwick - sân bay lớn thứ hai tại Anh - đã phải đóng cửa trong suốt tối thứ Tư và sáng thứ Năm sau khi nhận được thông báo có hai drone (thiết bị bay điều khiển từ xa) đang lượn lờ xung quanh.
20 Tháng Mười Hai 2018
Cảnh trời rực rỡ trong ảnh được chụp vào sáng sớm ngày 17/12/2018, theo khoảng cách tiếp cận gần nhất của Sao chổi Wirtanen với Trái đất. Thời điểm đó, sao chổi có thể nhìn thấy chỉ bằng mắt thường.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, công ty cung cấp mạng Charter Communication đã trả lại tối thiểu 75 USD cho mỗi thuê bao tại New York. Tổng cộng có 7,000 khách hàng được đền bù, tương đương số tiền 62.5 triệu USD.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Nga và Trung Quốc đang hợp tác tiến hành một chuỗi những thí nghiệm gây tranh cãi, trong đó có việc dùng sóng radio tần số cao để tinh chỉnh khí quyển Trái Đất.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, khi chứng kiến chiếc xe Tesla Model X đã được chỉnh sửa băng qua con hầm dài do Công ty Boring – công ty đào hầm do Elon Musk thành lập nhằm hạn chế tắc đường, vị tỷ phú 47 tuổi hồ hởi về một tương lai không còn ùn tắc giao thông. Ông đang tìm đường cách mạng hóa phương pháp di chuyển của phương tiện hiện đại, đường hầm hoàn thiện đầu tiên chính là bước đi vững chắc nhất hiện nay.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Facebook thừa nhận đã cho phép các công ty khác, bao gồm hai nhà cung cấp dịch vụ khá nổi tiếng là Spotify và Netflix truy cập vào hàn triệu tin nhắn riêng tư của người dùng. Lời khẳng định có trong nội dung phản hồi của Facebook cho thông tin đăng trên New York Times về sự thật rằng Facebook đã chia sẻ dữ liệu người dùng với các đối tác của hãng trong suốt nhiều năm.