Samsung Cho Thấy Thực Tế Ảo Có Thể Giúp Xua Tan Nỗi Sợ Đứng Trước Đám Đông

15 Tháng Ba 201611:00 CH(Xem: 21378)
Samsung Cho Thấy Thực Tế Ảo Có Thể Giúp Xua Tan Nỗi Sợ Đứng Trước Đám Đông
blank
Trung tuần tháng 03/2016, Samsung đã bắt đầu chiến dịch quảng bá mới cho Gear VR với loạt video được đặt hashtag #BeFearless (tạm dịch: Đừng sợ nữa/ Can đảm lên) trên website của hãng.

Theo đó, loạt video là tập hợp những câu chuyện được ghép nối với nhau, xoay quanh những người có cảm giác e ngại, nhút nhát, thiếu tự tin khi phải trình bày trước đám đông, nhưng nhờ có Gear VR mà họ đã dễ dàng vượt qua nỗi tự ti, lo lắng để tỏa sáng trước công chúng.

Đây là ý tưởng quảng bá sản phẩm mới khá sáng tạo của Samsung, qua đó làm cho Gear VR nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường, đồng thời khẳng định vị thế Samsung. Ngoài ra, ý tưởng cũng cho thấy được lợi ích tích cực của thiết bị không đơn thuần là giải trí mà đó còn làm một liệu pháp điều trị hữu hiệu các “rối loạn tâm lý” có điều kiện.


Samsung hiện đang kêu gọi các tình nguyện viên khác tham gia chương trình. Theo đó, mọi người sẽ cùng nhau trải qua 4 tuần với các bài tập thực tế ảo phát biểu trước đám đông gồm 4 mức độ từ dễ đến khó. Mỗi người tham gia sẽ được động viên hoàn thành mỗi cấp độ cho đến khi cảm thấy tự tin nhất mới bước qua bài tập tiếp theo.

Được biết, Samsung dựa vào các bài kiểm tra khoa học và các tiêu chuẩn y học đã được chứng minh, chẳng hạn như sự thay đổi nhịp tim được đo bằng smartwatch Gear S, số lần tiếp xúc với mắt, số lần tự kiểm tra mức độ lo lắng để đưa ra các đánh giá khách quan, hiệu quả cho người dùng. Samsung cho biết, đã có nhiều người thành công ngoài mong đợi trong 4 tuần cùng Gear VR.

Một số video về chiến dịch mới của Samsung:


57Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.68
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (11/05/2020), Chủ tịch Ủy ban Thương mại Liên bang Joseph Simons cho biết cơ quan đang xem xét các khiếu nại về quyền riêng tư liên quan đến Zoom Video Communications Inc.
11 Tháng Năm 2020
Hàn Quốc đã thông báo hoãn ngày mở cửa trường học thêm một tuần sau khi ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới cao nhất trong hơn một tháng, xuất phát từ một ổ dịch mới bắt nguồn từ năm quán bar và câu lạc bộ ở Itaewon, một khu phố đêm ở thủ đô Seoul.
11 Tháng Năm 2020
Chuyện gì đang xảy ra với thiên hà xoắn ốc trong ảnh?
11 Tháng Năm 2020
Hong Kong đã triển khai hàng trăm cảnh sát chống bạo động để giải tán những người tham gia biểu tình vào Chủ nhật (10/05/2020), trong đó có một số là các phóng viên.
11 Tháng Năm 2020
Kết quả có thể buộc Facebook, Google, Amazon và Apple tách riêng các mảng kinh doanh cạnh tranh của mình, cung cấp cho các đối thủ quyền truy cập vào dữ liệu của họ và mở ra các tiêu chuẩn.
11 Tháng Năm 2020
Đại sứ Malta ở Phần Lan đã xin từ chức sau một bài đăng trên Facebook so sánh Thủ tướng Đức bà Angela Merkel với nhà độc tài Adolf Hitler.