Samsung Cho Thấy Thực Tế Ảo Có Thể Giúp Xua Tan Nỗi Sợ Đứng Trước Đám Đông

15 Tháng Ba 201611:00 CH(Xem: 21464)
Samsung Cho Thấy Thực Tế Ảo Có Thể Giúp Xua Tan Nỗi Sợ Đứng Trước Đám Đông
blank
Trung tuần tháng 03/2016, Samsung đã bắt đầu chiến dịch quảng bá mới cho Gear VR với loạt video được đặt hashtag #BeFearless (tạm dịch: Đừng sợ nữa/ Can đảm lên) trên website của hãng.

Theo đó, loạt video là tập hợp những câu chuyện được ghép nối với nhau, xoay quanh những người có cảm giác e ngại, nhút nhát, thiếu tự tin khi phải trình bày trước đám đông, nhưng nhờ có Gear VR mà họ đã dễ dàng vượt qua nỗi tự ti, lo lắng để tỏa sáng trước công chúng.

Đây là ý tưởng quảng bá sản phẩm mới khá sáng tạo của Samsung, qua đó làm cho Gear VR nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường, đồng thời khẳng định vị thế Samsung. Ngoài ra, ý tưởng cũng cho thấy được lợi ích tích cực của thiết bị không đơn thuần là giải trí mà đó còn làm một liệu pháp điều trị hữu hiệu các “rối loạn tâm lý” có điều kiện.


Samsung hiện đang kêu gọi các tình nguyện viên khác tham gia chương trình. Theo đó, mọi người sẽ cùng nhau trải qua 4 tuần với các bài tập thực tế ảo phát biểu trước đám đông gồm 4 mức độ từ dễ đến khó. Mỗi người tham gia sẽ được động viên hoàn thành mỗi cấp độ cho đến khi cảm thấy tự tin nhất mới bước qua bài tập tiếp theo.

Được biết, Samsung dựa vào các bài kiểm tra khoa học và các tiêu chuẩn y học đã được chứng minh, chẳng hạn như sự thay đổi nhịp tim được đo bằng smartwatch Gear S, số lần tiếp xúc với mắt, số lần tự kiểm tra mức độ lo lắng để đưa ra các đánh giá khách quan, hiệu quả cho người dùng. Samsung cho biết, đã có nhiều người thành công ngoài mong đợi trong 4 tuần cùng Gear VR.

Một số video về chiến dịch mới của Samsung:


57Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.68
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Ba 2020
Chính quyền Úc sẽ mở một phòng xét nghiệm Covid-19 dạng pop-up bên cạnh Bãi biển Bondi ở Sydney vào thứ Tư (01/04/2020), một cố gắng trong nỗ lực kiểm soát các cụm dịch trên toàn quốc.
31 Tháng Ba 2020
Apple đã mua lại ứng dụng dự báo và chia sẻ thông tin thời tiết nổi tiếng Dark Sky, đồng thời ứng dụng sẽ không còn hỗ trợ cho nền tảng Android và Wear OS từ tháng 07/2020.
31 Tháng Ba 2020
Tối ngày thứ Ba (31/03/2020), tổng thống Donald Trump đã cảnh báo về sự gia tăng các ca nhiễm Covid-19, và rằng Mỹ sẽ phải đối mặt với hai tuần "vô cùng đau thương" phía trước, số người tử vong có thể lên đến 240,000.
31 Tháng Ba 2020
Điều gì tạo ra các màu sắc của Sao Thổ?
31 Tháng Ba 2020
Một quan chức của WHO cho biết hôm thứ Ba (31/03/2020), đại dịch coronavirus (Covid-19) “còn lâu mới kết thúc” ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương
31 Tháng Ba 2020
Một số thành viên phe cánh tả Brazil yêu cầu Tổng thống Bolsonaro từ chức vì hành vi cay độc và vô trách nhiệm, coi thường nhân mạng giữa cơn khủng hoảng đại dịch Covid-19.