Samsung Cho Thấy Thực Tế Ảo Có Thể Giúp Xua Tan Nỗi Sợ Đứng Trước Đám Đông

15 Tháng Ba 201611:00 CH(Xem: 21577)
Samsung Cho Thấy Thực Tế Ảo Có Thể Giúp Xua Tan Nỗi Sợ Đứng Trước Đám Đông
blank
Trung tuần tháng 03/2016, Samsung đã bắt đầu chiến dịch quảng bá mới cho Gear VR với loạt video được đặt hashtag #BeFearless (tạm dịch: Đừng sợ nữa/ Can đảm lên) trên website của hãng.

Theo đó, loạt video là tập hợp những câu chuyện được ghép nối với nhau, xoay quanh những người có cảm giác e ngại, nhút nhát, thiếu tự tin khi phải trình bày trước đám đông, nhưng nhờ có Gear VR mà họ đã dễ dàng vượt qua nỗi tự ti, lo lắng để tỏa sáng trước công chúng.

Đây là ý tưởng quảng bá sản phẩm mới khá sáng tạo của Samsung, qua đó làm cho Gear VR nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường, đồng thời khẳng định vị thế Samsung. Ngoài ra, ý tưởng cũng cho thấy được lợi ích tích cực của thiết bị không đơn thuần là giải trí mà đó còn làm một liệu pháp điều trị hữu hiệu các “rối loạn tâm lý” có điều kiện.


Samsung hiện đang kêu gọi các tình nguyện viên khác tham gia chương trình. Theo đó, mọi người sẽ cùng nhau trải qua 4 tuần với các bài tập thực tế ảo phát biểu trước đám đông gồm 4 mức độ từ dễ đến khó. Mỗi người tham gia sẽ được động viên hoàn thành mỗi cấp độ cho đến khi cảm thấy tự tin nhất mới bước qua bài tập tiếp theo.

Được biết, Samsung dựa vào các bài kiểm tra khoa học và các tiêu chuẩn y học đã được chứng minh, chẳng hạn như sự thay đổi nhịp tim được đo bằng smartwatch Gear S, số lần tiếp xúc với mắt, số lần tự kiểm tra mức độ lo lắng để đưa ra các đánh giá khách quan, hiệu quả cho người dùng. Samsung cho biết, đã có nhiều người thành công ngoài mong đợi trong 4 tuần cùng Gear VR.

Một số video về chiến dịch mới của Samsung:


57Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.68
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Facebook âm thầm ra mắt một ứng dụng mới khá giống với Pinterest, có tên là Hobbi.
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Reuters cho biết, Apple được cho là có kế hoạch mở lại 5 cửa hàng ở Bắc Kinh vào ngày 14/02/2020, với thời gian còn hạn chế.
13 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán đã đình chỉ một hợp đồng lớn của chính phủ Mỹ, thắng lợi nghiêng về cho Amazon.
13 Tháng Hai 2020
sự gia tăng của tin giả (fake news) - bao gồm các thông tin sai lệch và lời khuyên không chính xác trên các phương tiện truyền thông xã hội - có thể làm cho các dịch bệnh bùng phát như dịch coronavirus COVID-19 hiện đang lan rộng ở Trung Quốc
13 Tháng Hai 2020
Với chiến thắng chống độc quyền trước nhà cung cấp chip Qualcomm, Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) đã đối mặt với những câu hỏi hóc búa từ một hội đồng gồm ba thẩm phán phúc thẩm ở San Francisco hôm thứ Năm (13/02/2020).
13 Tháng Hai 2020
Cơ quan tội phạm quốc gia Anh (NCA) cho biết, sau yêu cầu của Anh, lực lượng cảnh sát đã gây sức ép lên các công ty công nghệ, yêu cầu họ khẩn trương chuyển đổi cách hoạt động để ngăn chặn vấn nạn lạm dụng tình dục trẻ em.