Samsung Cho Thấy Thực Tế Ảo Có Thể Giúp Xua Tan Nỗi Sợ Đứng Trước Đám Đông

15 Tháng Ba 201611:00 CH(Xem: 21248)
Samsung Cho Thấy Thực Tế Ảo Có Thể Giúp Xua Tan Nỗi Sợ Đứng Trước Đám Đông
blank
Trung tuần tháng 03/2016, Samsung đã bắt đầu chiến dịch quảng bá mới cho Gear VR với loạt video được đặt hashtag #BeFearless (tạm dịch: Đừng sợ nữa/ Can đảm lên) trên website của hãng.

Theo đó, loạt video là tập hợp những câu chuyện được ghép nối với nhau, xoay quanh những người có cảm giác e ngại, nhút nhát, thiếu tự tin khi phải trình bày trước đám đông, nhưng nhờ có Gear VR mà họ đã dễ dàng vượt qua nỗi tự ti, lo lắng để tỏa sáng trước công chúng.

Đây là ý tưởng quảng bá sản phẩm mới khá sáng tạo của Samsung, qua đó làm cho Gear VR nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường, đồng thời khẳng định vị thế Samsung. Ngoài ra, ý tưởng cũng cho thấy được lợi ích tích cực của thiết bị không đơn thuần là giải trí mà đó còn làm một liệu pháp điều trị hữu hiệu các “rối loạn tâm lý” có điều kiện.


Samsung hiện đang kêu gọi các tình nguyện viên khác tham gia chương trình. Theo đó, mọi người sẽ cùng nhau trải qua 4 tuần với các bài tập thực tế ảo phát biểu trước đám đông gồm 4 mức độ từ dễ đến khó. Mỗi người tham gia sẽ được động viên hoàn thành mỗi cấp độ cho đến khi cảm thấy tự tin nhất mới bước qua bài tập tiếp theo.

Được biết, Samsung dựa vào các bài kiểm tra khoa học và các tiêu chuẩn y học đã được chứng minh, chẳng hạn như sự thay đổi nhịp tim được đo bằng smartwatch Gear S, số lần tiếp xúc với mắt, số lần tự kiểm tra mức độ lo lắng để đưa ra các đánh giá khách quan, hiệu quả cho người dùng. Samsung cho biết, đã có nhiều người thành công ngoài mong đợi trong 4 tuần cùng Gear VR.

Một số video về chiến dịch mới của Samsung:


57Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.68
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Tháng 12/2020, Apple đã chính thức công bố chiếc tai nghe trùm đầu (headphone) đầu tiên của mình, với tên gọi chính thức là AirPods Max.
08 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (08/12/2020), Hạ viện Mỹ thông qua Đạo luật Ủy quyền Quốc phòng (National Defense Authorization Act - NDAA) cho năm tài khóa 2021 với đa số áp đảo, khiến nó không thể bị ông Trump phủ quyết.
08 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (08/122020), Nhà Trắng đã công bố một đề xuất gói cứu trợ Covid-19 mới trị giá 916 tỷ USD.
08 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross đã gọi Trung Quốc là mối đe dọa chính của Châu Á về kinh tế và quân sự
08 Tháng Mười Hai 2020
Khoảng 17% số nhà hàng ở Mỹ đã đóng cửa vĩnh viễn trong năm 2020, và hàng nghìn nhà hàng khác đang đứng trước bờ vực phá sản vì đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Là một thiên hà xoắn ốc sáng chói của bầu trời phía bắc, Messier 63 cách chúng ta khoảng 25 triệu năm ánh sáng trong chòm sao Lạp Khuyển Canes Venatici.