Samsung Cho Thấy Thực Tế Ảo Có Thể Giúp Xua Tan Nỗi Sợ Đứng Trước Đám Đông

15 Tháng Ba 201611:00 CH(Xem: 22002)
Samsung Cho Thấy Thực Tế Ảo Có Thể Giúp Xua Tan Nỗi Sợ Đứng Trước Đám Đông
blank
Trung tuần tháng 03/2016, Samsung đã bắt đầu chiến dịch quảng bá mới cho Gear VR với loạt video được đặt hashtag #BeFearless (tạm dịch: Đừng sợ nữa/ Can đảm lên) trên website của hãng.

Theo đó, loạt video là tập hợp những câu chuyện được ghép nối với nhau, xoay quanh những người có cảm giác e ngại, nhút nhát, thiếu tự tin khi phải trình bày trước đám đông, nhưng nhờ có Gear VR mà họ đã dễ dàng vượt qua nỗi tự ti, lo lắng để tỏa sáng trước công chúng.

Đây là ý tưởng quảng bá sản phẩm mới khá sáng tạo của Samsung, qua đó làm cho Gear VR nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường, đồng thời khẳng định vị thế Samsung. Ngoài ra, ý tưởng cũng cho thấy được lợi ích tích cực của thiết bị không đơn thuần là giải trí mà đó còn làm một liệu pháp điều trị hữu hiệu các “rối loạn tâm lý” có điều kiện.


Samsung hiện đang kêu gọi các tình nguyện viên khác tham gia chương trình. Theo đó, mọi người sẽ cùng nhau trải qua 4 tuần với các bài tập thực tế ảo phát biểu trước đám đông gồm 4 mức độ từ dễ đến khó. Mỗi người tham gia sẽ được động viên hoàn thành mỗi cấp độ cho đến khi cảm thấy tự tin nhất mới bước qua bài tập tiếp theo.

Được biết, Samsung dựa vào các bài kiểm tra khoa học và các tiêu chuẩn y học đã được chứng minh, chẳng hạn như sự thay đổi nhịp tim được đo bằng smartwatch Gear S, số lần tiếp xúc với mắt, số lần tự kiểm tra mức độ lo lắng để đưa ra các đánh giá khách quan, hiệu quả cho người dùng. Samsung cho biết, đã có nhiều người thành công ngoài mong đợi trong 4 tuần cùng Gear VR.

Một số video về chiến dịch mới của Samsung:


57Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.68
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Hai 2019
Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, ai cũng sẽ mong muốn lên giường, đắp chăn và ngủ một mạch đến sáng mà không bị làm phiền. Theo lý thuyết là như vậy, còn với các cặp đôi lại khác. Việc ngủ chung giường đôi khi lại biến thành một vấn đề khó chịu.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
15 Tháng Hai 2019
Ngoài smart TV chính thống, Samsung cũng có thêm một số TV với phong cách độc đáo như The Frame và Serif TV. Những chiếc TV đặc biệt về cơ bản ưu tiên thiết kế hơn những thứ khác. The Frame biến thành một tác phẩm nghệ thuật khi TV tắt, trong khi Serif TV trông giống như một món đồ nội thất sang trọng.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại đầu bảng LG G8 sắp ra mắt có thể sẽ được tích hợp công nghệ Crystal Sound OLED, biến toàn bộ màn hình OLED thành loa. Đây là công nghệ hiện đang được LG tích hợp trên các dòng TV OLED cao cấp.
15 Tháng Hai 2019
Những hacker mũ đen đang thử nghiệm một kĩ thuật mới, cho phép đưa những mã độc có đuôi .exe của Windows lên máy tính chạy MacOS của Apple.
15 Tháng Hai 2019
Bộ ba Galaxy S10 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20/02/2019 hứa hẹn mang đến cho người dùng hiệu suất xử lý cao, trải nghiệm mượt mà và chất lượng camera đỉnh cao. Bên cạnh đó, nhiều khả năng Samsung cũng sẽ đặt giá Galaxy S10 thấp hơn so với các mẫu iPhone cao cấp nhất hiện hành.