Samsung Bán Được 100,000 Chiếc Galaxy S7 Ở Hàn Quốc Trong 2 Ngày

16 Tháng Ba 201612:00 SA(Xem: 20006)
Samsung Bán Được 100,000 Chiếc Galaxy S7 Ở Hàn Quốc Trong 2 Ngày
blank
Trung tuần tháng 03/2016, nguồn tin trích dẫn bởi Yonhap News cho biết, Samsung đã bán được 100,000 chiếc Galaxy S7 tại Hàn Quốc chỉ trong 2 ngày.

Ngày 11/03/2016, khi Samsung phát hành Galaxy S7 trên toàn thế giới, hãng đã ước tính có khoảng 60,000 chiếc được bán ra riêng tại Hàn Quốc. Đến hết ngày 12/03/2016, tiếp tục có khoảng 40,000 chiếc S7 được bán ra tại thị trường quê nhà.

Nguồn tin cho biết thêm, khoảng 40% doanh số bán hàng của dòng smartphone flagship mới là Galaxy S7 Edge, và Galaxy S7 chiếm 60%. Đồng thời con số bán ra của Galaxy S7 tại Hàn Quốc cũng thể hiện được bước đột phá không nhỏ. Nhắc lại cùng thời điểm năm 2015, Samsung bán được 200,000 chiếc Galaxy S6 trong 10 ngày đầu tiên tại thị trường Hàn Quốc.

Galaxy S7 vẫn giữ phần lớn thiết kế từ thế hệ S6 tiền nhiệm, nhưng được trang bị một số cải tiến đáng giá ở vi xử lý, camera, khả năng kháng bụi, nước và khe cắm thẻ nhớ microSD, đã khiến người dùng hào hứng hơn. Samsung hy vọng với Galaxy S7 và S7 Edge, hãng có thể khắc phục được tình hình giảm doanh thu từ bộ phận di động.
55Vote
41Vote
30Vote
22Vote
12Vote
3.510
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Vodafone, nhà mạng di động lớn thứ hai thế giới, cho biết đã tìm thấy lỗ hổng trong 2 sản phẩm của Huawei và nhanh chóng giải quyết. Huawei, nhà sản xuất thiết bị viễn thông hàng đầu, đang bị giám sát chặt chẽ sau khi Mỹ khuyến cáo các đồng minh không sử dụng công nghệ của họ do lo ngại trở thành phương tiện để Trung Quốc gián điệp.
02 Tháng Năm 2019
Sáng ngày 23/03/2018, khi kỹ sư Apple, Walter Huang đang lái chiếc Tesla Model X 2017 trên đường cao tốc Highway 101 ở Mountain View, California, chiếc xe đột ngột bẻ lái sang trái và đâm vào giải phân cách bằng bê tông. Hậu quả đã làm ông Huang tử nạn.
02 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, theo trang Nikkei, Super Micro Computer, nhà sản xuất máy chủ đang nói với các nhà cung cấp chuyển việc sản xuất ra khỏi Trung Quốc để giải quyết lo ngại của những khách hàng Mỹ về các nguy cơ gián điệp mạng. Super Micro là công ty tâm điểm trong báo cáo của Bloomberg về chip gián điệp gắn trong các máy chủ của họ.
02 Tháng Năm 2019
Việc dàn xếp kiện tụng và đạt được thỏa thuận cung cấp chip modem với Qualcomm được xem như lời xin lỗi của Apple sau nhiều năm tìm cách chiến thắng công ty đối tác trên tòa án không thành công.
02 Tháng Năm 2019
Công việc của các nhà thiên văn học mang nặng tính tương đối: họ đang nghiên cứu những thứ ánh sáng có niên đại cả triệu năm tuổi, ngắm sao để quan sát những sự kiện xảy ra cả triệu năm trước, bằng những thứ công cụ mất cả chục năm để phát triển và xây dựng. Nhưng liệu họ có thể sớm cảnh báo Trái Đất nếu như đại họa xảy ra?
02 Tháng Năm 2019
Tinh vân Mắt mèo (còn gọi là NGC 6543) là một trong những ví dụ sâu sắc thú vị nhất của tinh vân hành tinh phức tạp, hình thành khi các ngôi sao giống Mặt trời vào thời điểm gần cuối đời.