HTC Nhá Hàng Camera “Tuyệt Đỉnh Thế Giới” Trên HTC 10

16 Tháng Ba 20168:00 CH(Xem: 18416)
HTC Nhá Hàng Camera “Tuyệt Đỉnh Thế Giới” Trên HTC 10
Trung tuần tháng 03/2016, tài khoản Twitter HTC đã đăng tải một hình ảnh teaser mới, khoe về tính năng Camera trên chiếc HTC 10 sắp được ra mắt.

Theo đó, HTC 10 được cho là sẽ có cả camera trước và sau có chất lượng “đẳng cấp thế giới”. Đồng thời HTC cũng hứa hẹn người dùng sẽ sớm chứng kiến và trải nghiệm.

blank
Hiện vẫn chưa rõ liệu HTC 10 sẽ được trang bị những công nghệ tiên tiến như thế nào. Một số dự đoán ban đầu cho rằng đó có thể là Camera UltraPixel, nhưng độ phân giải cao hơn và hệ thống chống rung quang học OIS cho cả cụm máy ảnh trước và sau.


Về HTC 10, đã có nhiều đồn đoán trong thời gian qua, cho rằng máy sẽ có màn hình 5.1 inch, độ phân giải 2K tấm nền AMOLED, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB có thể mở rộng bằng thẻ microSD. Máy sẽ có cụm camera trước sau lần lượt là 5MP và 12MP, cả 2 đều được trang bị công nghệ Ultra Pixel. Cùng với đó, HTC 10 sẽ chạy Android 6.0.1 Marshmallow trên nền giao diện Sense 8.
511Vote
43Vote
34Vote
28Vote
112Vote
2.838
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc thông báo thuế nhập khẩu với hàng trăm sản phẩm từ Mỹ, có hiệu lực từ ngày 14/02/2020.
09 Tháng Hai 2020
Tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama ghi nhận thêm 41 trường hợp dương tính với virus corona, nâng số ca nhiễm lên 61.
09 Tháng Hai 2020
New York và các điểm du lịch khác trên khắp thế giới đang phải đối mặt với nhu cầu giảm về phòng khách sạn và nhà hàng vì virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Đài Loan cấm mọi tàu du lịch quốc tế sau khi du thuyền Diamond Princess từng đến hòn đảo xuất hiện khách nhiễm virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong năm 2020, Hà Lan sẽ tập trung hỗ trợ loại hình phương tiện giao thông xanh sạch hơn bằng cách trợ cấp tiền cho người dân nâng cấp lên xe hơi điện (EV) mới.
09 Tháng Hai 2020
Khoảng 7,000 nhân viên y tế Hong Kong tham gia đình công ngày thứ tư liên tiếp để phản đối cách chính quyền đối phó virus corona.