HTC Nhá Hàng Camera “Tuyệt Đỉnh Thế Giới” Trên HTC 10

16 Tháng Ba 20168:00 CH(Xem: 18514)
HTC Nhá Hàng Camera “Tuyệt Đỉnh Thế Giới” Trên HTC 10
Trung tuần tháng 03/2016, tài khoản Twitter HTC đã đăng tải một hình ảnh teaser mới, khoe về tính năng Camera trên chiếc HTC 10 sắp được ra mắt.

Theo đó, HTC 10 được cho là sẽ có cả camera trước và sau có chất lượng “đẳng cấp thế giới”. Đồng thời HTC cũng hứa hẹn người dùng sẽ sớm chứng kiến và trải nghiệm.

blank
Hiện vẫn chưa rõ liệu HTC 10 sẽ được trang bị những công nghệ tiên tiến như thế nào. Một số dự đoán ban đầu cho rằng đó có thể là Camera UltraPixel, nhưng độ phân giải cao hơn và hệ thống chống rung quang học OIS cho cả cụm máy ảnh trước và sau.


Về HTC 10, đã có nhiều đồn đoán trong thời gian qua, cho rằng máy sẽ có màn hình 5.1 inch, độ phân giải 2K tấm nền AMOLED, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB có thể mở rộng bằng thẻ microSD. Máy sẽ có cụm camera trước sau lần lượt là 5MP và 12MP, cả 2 đều được trang bị công nghệ Ultra Pixel. Cùng với đó, HTC 10 sẽ chạy Android 6.0.1 Marshmallow trên nền giao diện Sense 8.
511Vote
43Vote
34Vote
28Vote
112Vote
2.838
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2019
Đại sứ quán Nga cho biết Washington khơi mào cuộc chiến visa khi không cấp thị thực cho nhiều quan chức Nga đến Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2019
3 Vaccine đang được thử nghiệm là HVTN 702, Imbokodo và Mosaico, trong đó, HVTN 702 là chủng vaccine được thử nghiệm sớm nhất trong 3 loại vào năm 2016 tại Nam Phi.
06 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả kiểm tra, rất có thể chúng bị nhiễm thủy ngân từ 1 nguồn ít ngờ tới đó là sương mù ven vùng biển được gió thổi vào khu vực núi chúng đang sinh sống.
06 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đồng ý chi tiền xây sân vận động và thư viện ở El Salvador sau khi đảo quốc quyết định cắt quan hệ với Đài Loan.
05 Tháng Mười Hai 2019
người phát ngôn của BMW cho biết hãng xe Đức sẽ ngừng việc thu phí hàng năm đối với khách hàng sử dụng Apple CarPlay.
05 Tháng Mười Hai 2019
Chuyên gia của Manulife Investment Management tại Hong Kong nhận định nếu Mỹ vẫn áp thuế Trung Quốc, Trump sẽ bị coi là "kẻ đánh cắp Giáng sinh".