HTC Nhá Hàng Camera “Tuyệt Đỉnh Thế Giới” Trên HTC 10

16 Tháng Ba 20168:00 CH(Xem: 18841)
HTC Nhá Hàng Camera “Tuyệt Đỉnh Thế Giới” Trên HTC 10
Trung tuần tháng 03/2016, tài khoản Twitter HTC đã đăng tải một hình ảnh teaser mới, khoe về tính năng Camera trên chiếc HTC 10 sắp được ra mắt.

Theo đó, HTC 10 được cho là sẽ có cả camera trước và sau có chất lượng “đẳng cấp thế giới”. Đồng thời HTC cũng hứa hẹn người dùng sẽ sớm chứng kiến và trải nghiệm.

blank
Hiện vẫn chưa rõ liệu HTC 10 sẽ được trang bị những công nghệ tiên tiến như thế nào. Một số dự đoán ban đầu cho rằng đó có thể là Camera UltraPixel, nhưng độ phân giải cao hơn và hệ thống chống rung quang học OIS cho cả cụm máy ảnh trước và sau.


Về HTC 10, đã có nhiều đồn đoán trong thời gian qua, cho rằng máy sẽ có màn hình 5.1 inch, độ phân giải 2K tấm nền AMOLED, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB có thể mở rộng bằng thẻ microSD. Máy sẽ có cụm camera trước sau lần lượt là 5MP và 12MP, cả 2 đều được trang bị công nghệ Ultra Pixel. Cùng với đó, HTC 10 sẽ chạy Android 6.0.1 Marshmallow trên nền giao diện Sense 8.
511Vote
43Vote
34Vote
28Vote
112Vote
2.838
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tư 2019
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
17 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
17 Tháng Tư 2019
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.