Vinaphone Tuyên Bố Thử Nghiệm Thành Công Tốc Độ 3G 42Mbps

31 Tháng Bảy 201412:00 SA(Xem: 12445)
Vinaphone Tuyên Bố Thử Nghiệm Thành Công Tốc Độ 3G 42Mbps
So với hiện tại, trong môi trường lý tưởng, khi chưa có DC-HSDPA, để download một bộ phim có dung lượng 5Gbits (khoảng 630 MB) phải mất thời gian ít nhất 12 phút 42 giây, thì nay, sau khi VinaPhone thử nghiệm thành công DC-HSDPA hỗ trợ tốc độ tối đa 42Mbps thì thời gian download giảm chỉ còn 2 phút 7 giây. Với tốc độ truy cập 42Mbps, khách hàng giờ đây chỉ cần 1 giây là có thể tải được đến 1 bài hát mp3 có dung lượng 5MB. Tốc độ lý thuyết này tăng khoảng gần 6 lần so với tốc độ 7.2Mbps của mạng 3G hiện đang triển khai ở Việt Nam.

blank
Theo các chuyên gia, tốc độ của công nghệ 3G mới này đã vượt qua tốc độ của công nghệ truy cập Internet băng rộng ADSL đang rất phổ biến hiện nay. Khách hàng có thể tận hưởng video chất lượng đúng chuẩn HD ngay trên điện thoại của mình kết nối với mạng 3G. Bên cạnh đó, việc tải các dữ liệu cũng như sử dụng các dịch vụ online sẽ có tốc độ nhanh hơn nhiều so với công nghệ 3G trước đây. Việc VinaPhone nâng cấp mạng 3G sẽ giúp hai đối tượng khách hàng hưởng lợi chính là người dùng 3G qua thiết bị di động và qua EZcom 3G của VinaPhone.

Hiện tại, VinaPhone đã thử nghiệm thành công việc tăng tốc độ truy cập 3G tại một số trạm thu phát sóng tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. VinaPhone đặt mục tiêu tới đầu năm 2015 việc tăng tốc độ truy cập 3G lên 42Mbps sẽ được triển khai rộng khắp trên toàn quốc cho toàn bộ gần 13.000 trạm 3G của mình.

Trước tình hình nhu cầu thoại và SMS đang có xu hướng chững lại, VinaPhone đã chuyển hướng chiến lược sang tập trung đầu tư mạnh vào 3G và các dịch vụ giá trị gia tăng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng đối với loại hình dịch vụ này. Kết quả trên thể hiện sự nỗ lực không ngừng của VinaPhone trong việc nâng cấp hạ tầng kỹ thuật, chăm sóc khách hàng, thực hiện đúng cam kết đem đến các dịch vụ tốt nhất, trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất cho người dùng điện thoại di động.

“VinaPhone cam kết tiếp tục phát triển công nghệ hiện đại băng thông rộng, tốc độ cao, đi đầu phát triển các dịch vụ tiện ích mới cho người sử dụng, đặc biệt là các dịch vụ đa phương tiện, tốc độ cao, các dịch vụ thanh toán và thương mại điện tử qua điện thoại di động” - Ông Đoàn Xuân Hợp đại diện VinaPhone cho biết.

Theo: http://genk.vn
56Vote
40Vote
31Vote
26Vote
14Vote
2.917
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Tám 2019
Dù chỉ chiếm một phần nhỏ trong toàn bộ hoạt động kinh doanh của Huawei, nhưng hãng luôn muốn có được sự hiện diện lớn hơn ở Mỹ. Họ xem thị trường Mỹ là cơ hội tăng trưởng lớn cho mảng kinh doanh điện thoại thông minh và muốn bán các thiết bị công nghệ thông tin cho các công ty ở Mỹ.
28 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, thủ tướng Anh Boris Johnson đã đưa ra kế hoạch yêu cầu tất cả các sân bay tại Anh Quốc phải trang bị máy quét CT 3D tại các cổng quét hành lý cho hành khách ra máy bay từ nay đến năm 2022, từ đó giúp những hành khách không phải bận rộn và lúng túng với quá trình kiểm tra an ninh vốn tương đối mất thời gian xếp hàng như hiện nay.
27 Tháng Tám 2019
Disney đã kiếm được khoản lợi nhuận lớn - ước tính 300 triệu USD, khi đưa phim và các nội dung độc quyền lên Netflix và các dịch vụ khác, nhưng nếu Disney+ đủ hấp dẫn để thu hút hàng triệu người dùng trả phí, sẽ có thể mang lại doanh thu cao hơn nhiều, đồng thời cung cấp cho Disney một nền tảng độc quyền để phát triển nội dung mới cho cả thương hiệu hiện có và các sản phẩm gốc.
27 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, theo chương trình y tế quốc gia của Singapore - Live Healthy SG, hàng trăm ngàn công dân sẽ sớm được ghi danh để nhận một chiếc vòng đeo theo dõi sức khỏe Fitbit Inspire HR.
27 Tháng Tám 2019
Rút một lá bài hay soi vào quả cầu pha lê? Đó là cách một pháp sư có thể nhìn thấy cái chết của chúng ta. Nhưng đối với các bác sĩ, họ sẽ nhìn vào kết quả xét nghiệm máu.
27 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, theo trang Tom’s Hardware, hãng gia công chip GlobalFoundries (GF) đã đệ đơn kiện hãng gia công chip lớn nhất thế giới TSMC, cáo buộc các bộ xử lý do TSMC sản xuất vi phạm bằng sáng chế của GlobalFoundries ghi danh tại Mỹ và Đức.