LG Ra Mắt K5 Và K8: Smartphone Android Thuộc Phân Khúc Tầm Trung

16 Tháng Ba 201610:00 CH(Xem: 21097)
LG Ra Mắt K5 Và K8: Smartphone Android Thuộc Phân Khúc Tầm Trung
blank
Trung tuần tháng 03/2016, LG đã ra mắt K5 và K8 – 2 chiếc smartphone Android thuộc phân khúc tầm trung.

Theo đó, LG K5 và K8 có cùng kích thước màn hình 5 inch, có thiết kế đẹp và chú trọng vào tính năng chụp hình. Trong đó, LG K5 sẽ chỉ được phát hành ở Châu Âu, CIS và Mỹ Latin, còn LG K8 sẽ được bán ra tại cả thị trường Châu Á.

LG K8 có kích thước 146 x 71.5 x 8.7mm. Máy màn hình 5 inch, độ phân giải HD và công nghệ kính cong Arc Glass, tương tự như trên G5. Máy được trang bị chip MediaTek MT6735 4 nhân, xung nhịp 1.3GHz, RAM 1GB hoặc 1.5GB tùy từng thị trường, camera sau 8MP, camera trước 5MP và dung lượng pin 2,125 mAh, có thể thay thế. Máy hỗ trợ các kết nối Wi-Fi 802.11 b, g, n, Bluetooth 4.2, NFC, USB 2.0. LG K8 sẽ chạy Android Marshmallow và có các tùy chọn màu sắc Gold, Indigo, White.


Trong khi đó, LG K5 có kích thước 145 x 71.6 x 8.9mm. Máy có màn hình 5 inch, độ phân giải 480 x 854 pixel, được trang bị vi xử lý lõi tứ xung nhịp 1.3 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8GB có thể mở rộng qua khe cắm thẻ microSD. Máy có camera sau 5MP, camera trước 2MP, dung lượng pin 1900 mAh, hỗ trợ các kết  nối Wi-Fi 802.11 b, g, n, Bluetooth 4.1, USB 2.0. LG K5 sẽ chạy Android Lollipop và có các tùy chọn màu sắc Gold, Silver, Titan.
536Vote
45Vote
33Vote
24Vote
11Vote
4.449
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, Qualcomm liên tiếp chiến thắng Apple trong các vụ kiện cáo bản quyền sáng chế. Thậm chí, tòa án tại Đức và Trung Quốc đã ra lệnh cấm bán một số mẫu iPhone. Tuy nhiên, Qualcomm lại là bị cáo trong một số vụ kiện do Apple và chính phủ Mỹ đệ đơn. Thậm chí, Qualcomm cũng đang gặp rắc rối tại Hàn Quốc. Năm 2016, Ủy ban Thương mại Hàn Quốc (KFTC) đã phạt Qualcomm khoản tiền tương đương 915 triệu USD vì lạm dụng bằng sáng chế. Hãng sản xuất chip không chấp nhận phán quyết và kết quả là một đơn kiện đã được KFTC đệ trình.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo trang CoinDesk, Bitmain, hãng sản xuất chip và thiết bị cày tiền ảo lớn nhất thế giới đã bắt đầu việc tinh giảm biên chế, giai đoạn có thể khiến cho hơn 50% tổng số nhân viên của hãng bị cho nghỉ việc.
27 Tháng Mười Hai 2018
Trước tiên, hãy quên đi những công cụ an ninh nhà thông minh thông thường chúng ta vẫn thường thấy, vì ta đang nói về những “hang dơi” (nơi ở của nhân vật Người Dơi Batman) ngoài đời thật, với cửa sổ và cửa kéo chống đạn, và thậm chí là những dải laser chiếu ngang các lối ra vào chẳng khác gì những tấm rèm vô hình. Mọi vị trí trong những ngôi nhà thông minh như vậy đều được xem xét kỹ lưỡng, và đối với giới siêu giàu, không có khoản chi nào được xem là quá đắt tiền.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Samsung phát hành bản cập nhật Android 9 Pie cho bộ đôi smartphone flagship Galaxy S9 và S9+. Qua ứng dụng Samsung Members, hãng cũng đã công khai lịch cập nhật phiên bản Android mới nhất cho các dòng thiết bị ra mắt gần đây nhất.
27 Tháng Mười Hai 2018
Ở Mỹ, hiện chưa có những điều luật rõ ràng về tự do cá nhân liên quan đến nhận diện gương mặt trong khi Trung Quốc đã quy định từ lâu.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, hãng dược phẩm Teva Pharmaceutical Industries thông báo thiết bị ống hít thông minh ProAir Digihaler đã được FDA phê chuẩn an toàn cho người sử dụng. ProAir Digihaler là sản phẩm ống hít chứa albuterol sulfate hỗ trợ người mắc các chứng bệnh về hô hấp như hen suyễn, co thắt phế quản và tắc nghẽn phổi từ 4 tuổi trở lên, đồng thời tích hợp cảm biến theo dõi trong quá trình sử dụng và truyền dữ liệu về ứng dụng đi kèm trên smartphone thông qua kết nối Bluetooth. Mỗi ống hít ProAir Digihaler chứa 200 liều albuterol sulfate 117 mcg và có thời hạn sử dụng lên đến 13 tháng kể từ ngày mở hộp.