Apple Được Cho Là Đang Chuẩn Bị Video Quảng Cáo Cho iPhone SE, Tập Trung Vào Camera 4K

17 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 20252)
Apple Được Cho Là Đang Chuẩn Bị Video Quảng Cáo Cho iPhone SE, Tập Trung Vào Camera 4K
blank
Về sự kiện 21/03/2016 sắp tới của Apple, nhiều nguồn tin khẳng định rằng thế hệ iPhone màn hình 4 inch tiếp theo của hãng sẽ được tích hợp một hệ thống camera iSight độ phân giải cao có khả năng quay phim 4K tương đương với camera trên iPhone 6S, 6S Plus.

Theo đó, Apple được cho là đang có kế hoạch cho một đoạn video quảng cáo dành cho chiếc iPhone SE trong đồn đoán, tập trung vào camera với khả năng quay phim 4K. Hiện không rõ liệu Apple có ý định công bố video quảng cáo cùng với thời gian diễn ra sự kiện hay không, nhưng hãng được cho là đã chỉ đạo nhân viên thực hiện các thước phim liên quan tại New York trong khoảng trung tuần tháng 03/2016.


iPhone SE nhiều khả năng sẽ không được trang bị công nghệ cảm ứng 3D Touch, nhưng sẽ sở hữu một module NFC nhằm tương thích với Apple Pay, cùng với đó là camera chính 12MP công nghệ iSight hỗ trợ Live Photos.

Căn cứ theo các tin đồn đoán trước đó, Apple sẽ giới thiệu iPhone SE cùng lúc với một mẫu iPad 9.7 inch, và một công bố liên quan tới Apple Watch tại sự kiện 21/03/2016 diễn ra lúc 10:00 a.m. Pacific. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
530Vote
40Vote
30Vote
23Vote
12Vote
4.535
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.