Apple Được Cho Là Đang Chuẩn Bị Video Quảng Cáo Cho iPhone SE, Tập Trung Vào Camera 4K

17 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 21203)
Apple Được Cho Là Đang Chuẩn Bị Video Quảng Cáo Cho iPhone SE, Tập Trung Vào Camera 4K
blank
Về sự kiện 21/03/2016 sắp tới của Apple, nhiều nguồn tin khẳng định rằng thế hệ iPhone màn hình 4 inch tiếp theo của hãng sẽ được tích hợp một hệ thống camera iSight độ phân giải cao có khả năng quay phim 4K tương đương với camera trên iPhone 6S, 6S Plus.

Theo đó, Apple được cho là đang có kế hoạch cho một đoạn video quảng cáo dành cho chiếc iPhone SE trong đồn đoán, tập trung vào camera với khả năng quay phim 4K. Hiện không rõ liệu Apple có ý định công bố video quảng cáo cùng với thời gian diễn ra sự kiện hay không, nhưng hãng được cho là đã chỉ đạo nhân viên thực hiện các thước phim liên quan tại New York trong khoảng trung tuần tháng 03/2016.


iPhone SE nhiều khả năng sẽ không được trang bị công nghệ cảm ứng 3D Touch, nhưng sẽ sở hữu một module NFC nhằm tương thích với Apple Pay, cùng với đó là camera chính 12MP công nghệ iSight hỗ trợ Live Photos.

Căn cứ theo các tin đồn đoán trước đó, Apple sẽ giới thiệu iPhone SE cùng lúc với một mẫu iPad 9.7 inch, và một công bố liên quan tới Apple Watch tại sự kiện 21/03/2016 diễn ra lúc 10:00 a.m. Pacific. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
530Vote
40Vote
30Vote
23Vote
12Vote
4.535
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2018
Nếu trước đây chúng ta đã có bộ nhớ 3D NAND với nhiều lớp bán dẫn xếp chồng lên nhau nhằm tạo ra những chiếc ổ cứng với kích thước nhỏ gọn nhưng có dung lượng và hiệu năng cực lớn, hiện Intel cũng sẽ dùng cách “xếp chồng” đó để tạo ra những con CPU 3D với nhiều tính năng ưu việt hơn.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, MediaTek đã ra mắt chip Helio P90 (MT6779V) tại một sự kiện ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Đây là một con chip được xây dựng trên quy trình 12nm và mạnh mẽ hơn so với Helip P70.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo hãng tin Associated Press (AP), cảnh sát ở Jersey City, New Jersey đã đặt các thùng hàng Amazon giả bên ngoài nhà của người dân để bắt trộm. Bằng cách sử dụng máy theo dõi GPS và chuông cửa có tích hợp camera do Amazon cung cấp, cảnh sát có thể theo dõi và bắt giữ những tên trộm đang cố gắng lấy đi thùng hàng Amazon đang đặt trước cửa nhà. Hoạt động nhằm vào các khu vực kém an ninh trong thành phố, được xác định dựa trên dữ liệu tội phạm và báo cáo trộm cắp của chính Amazon.
13 Tháng Mười Hai 2018
Trong sự kiện ra mắt mẫu smartphone Galaxy A8S tại thị trường Trung Quốc, Giám đốc Digital Marketing của Samsung China đã bất ngờ thông báo dự án hợp tác với thương hiệu streetwear đình đám Supreme.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ba nhà mạng di động lớn của Nhật Bản bao gồm SoftBank Group, NTT Docomo và KDDI đã quyết định không sử dụng các trang thiết bị của Trung Quốc trong hạ tầng mạng 5G của họ bởi những mối quan ngại về an ninh ngày càng tăng cao, buộc chính phủ Nhật Bản phải cấm các mặt hàng đến từ Huawei Technologies và các công ty Trung Quốc khác khỏi danh mục mua sắm công.
13 Tháng Mười Hai 2018
Từ năm 2015, Google đã cho phép người dùng đồng bộ không tính dung lượng hình ảnh và video của mình trên ứng dụng Google Photos, chỉ cần người dùng chọn nén lại trước khi upload. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 12/2018, theo thông báo mới, một số định dạng video sẽ không còn được lưu trữ không tính dung lượng dù đã được nén lại.