Apple Được Cho Là Đang Chuẩn Bị Video Quảng Cáo Cho iPhone SE, Tập Trung Vào Camera 4K

17 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 20348)
Apple Được Cho Là Đang Chuẩn Bị Video Quảng Cáo Cho iPhone SE, Tập Trung Vào Camera 4K
blank
Về sự kiện 21/03/2016 sắp tới của Apple, nhiều nguồn tin khẳng định rằng thế hệ iPhone màn hình 4 inch tiếp theo của hãng sẽ được tích hợp một hệ thống camera iSight độ phân giải cao có khả năng quay phim 4K tương đương với camera trên iPhone 6S, 6S Plus.

Theo đó, Apple được cho là đang có kế hoạch cho một đoạn video quảng cáo dành cho chiếc iPhone SE trong đồn đoán, tập trung vào camera với khả năng quay phim 4K. Hiện không rõ liệu Apple có ý định công bố video quảng cáo cùng với thời gian diễn ra sự kiện hay không, nhưng hãng được cho là đã chỉ đạo nhân viên thực hiện các thước phim liên quan tại New York trong khoảng trung tuần tháng 03/2016.


iPhone SE nhiều khả năng sẽ không được trang bị công nghệ cảm ứng 3D Touch, nhưng sẽ sở hữu một module NFC nhằm tương thích với Apple Pay, cùng với đó là camera chính 12MP công nghệ iSight hỗ trợ Live Photos.

Căn cứ theo các tin đồn đoán trước đó, Apple sẽ giới thiệu iPhone SE cùng lúc với một mẫu iPad 9.7 inch, và một công bố liên quan tới Apple Watch tại sự kiện 21/03/2016 diễn ra lúc 10:00 a.m. Pacific. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
530Vote
40Vote
30Vote
23Vote
12Vote
4.535
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.