iPhone 7 Plus Có Thể Sẽ Có Bộ Nhớ 256 GB?

Friday, March 18, 20168:00 PM(View: 23393)
iPhone 7 Plus Có Thể Sẽ Có Bộ Nhớ 256 GB?
blank
Trung tuần tháng 03/2016, trang Macrumors liên tục cập nhật thêm thông tin về chiếc iPhone 7 của Apple. Theo đó, nguồn tin cho rằng iPhone 7 sẽ sử dụng chip nhớ SanDisk.

Theo hình ảnh rò rỉ, có thể thấy dòng chữ SanDisk in chìm ở mặt trước 2 chip nhớ. Được biết, chip nhớ phía trên có kích thước nhỏ hơn dành cho iPhone 7 thế hệ mới, còn chip nhớ phía dưới có kích thước lớn hơn là dành cho iPhone thế hệ cũ.

Đáng chú ý là, chip nhớ nhỏ hơn của SanDisk sản xuất trong năm 2016 lại có dung lượng lên tới 256 GB. Như vậy, phiên bản bộ nhớ cao nhất trên iPhone 7 có thể đạt tới 256 GB, gấp đôi phiên bản iPhone hiện hành.

Apple đã có truyền thống sử dụng chip nhớ của SanDisk trên một số dòng sản phẩm nhất định. Hiện đã có 3 model iPhone của Apple đã từng trang bị chip nhớ từ SanDisk, bao gồm iPhone 5, iPhone 6iPhone 6 Plus. Trong khi đó, các model iPhone khác sử dụng chip nhớ từ các nhà sản xuất khác như Samsung, Hynix và Toshiba.

Apple luôn có thói quen thay đổi các nhà cung ứng linh kiện, nhằm đem lại những bộ phận tốt nhất trên iPhone, tránh trường hợp bị độc quyền, hoặc phụ thuộc vào một công ty nhất định. Nên sẽ không quá bất ngờ nếu SanDisk là nhà sản xuất chịu trách nhiệm với chip nhớ trên iPhone 7 mới.

Với việc tung ra thêm phiên bản bộ nhớ 256 GB, rất có thể Apple sẽ loại bỏ một phiên bản bộ nhớ cũ. Nhiều người dùng hy vọng, Apple sẽ loại bỏ phiên bản 16 GB trên thế hệ iPhone mới trong năm 2016. Thay vào đó là 3 phiên bản iPhone 7 bộ nhớ 32 GB, 128 GB, 256 GB.
5194Vote
415Vote
315Vote
218Vote
116Vote
4.4258
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Monday, December 28, 2020
Vaccine Covid-19 đang được triển khai, nhưng ở một số nơi trên thế giới, niềm hân hoan đã bị phai nhạt bởi sự xuất hiện của chủng virus mới. Điều này khiến diễn biến đại dịch năm 2021 càng trở nên không chắc chắn.
Sunday, December 27, 2020
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia khi bước sang mùa đông, virus lại có thêm biến thể mới mạnh hơn và dễ lây lan hơn trước.
Sunday, December 27, 2020
Đại dịch toàn cầu Covid-19 đang khiến nhiều người Mỹ tăng cường tích lũy tài sản, kể cả những người giàu có.
Sunday, December 27, 2020
Bắc Kinh đã chuyển sang "chế độ ứng phó khẩn cấp" sau khi thành phố liên tục ghi nhận các ca mắc Covid-19 mới trong tháng 12/2020.
Sunday, December 27, 2020
Nhà Trắng cho biết Tổng thống Donald Trump đã ký dự luật chi tiêu trị giá 2,3 nghìn tỷ USD được Quốc hội thông qua trước đó, gồm gói cứu trợ Covid-19, sau vài ngày trì hoãn.
Sunday, December 27, 2020
Hôm Chủ nhật (27/12/2020), các bác sĩ, y tá và người cao tuổi trên khắp Liên minh Châu Âu đã được nhận những mũi tiêm vaccine Covid-19 đầu tiên.