iPhone 7 Plus Có Thể Sẽ Có Bộ Nhớ 256 GB?

18 Tháng Ba 20168:00 CH(Xem: 24186)
iPhone 7 Plus Có Thể Sẽ Có Bộ Nhớ 256 GB?
blank
Trung tuần tháng 03/2016, trang Macrumors liên tục cập nhật thêm thông tin về chiếc iPhone 7 của Apple. Theo đó, nguồn tin cho rằng iPhone 7 sẽ sử dụng chip nhớ SanDisk.

Theo hình ảnh rò rỉ, có thể thấy dòng chữ SanDisk in chìm ở mặt trước 2 chip nhớ. Được biết, chip nhớ phía trên có kích thước nhỏ hơn dành cho iPhone 7 thế hệ mới, còn chip nhớ phía dưới có kích thước lớn hơn là dành cho iPhone thế hệ cũ.

Đáng chú ý là, chip nhớ nhỏ hơn của SanDisk sản xuất trong năm 2016 lại có dung lượng lên tới 256 GB. Như vậy, phiên bản bộ nhớ cao nhất trên iPhone 7 có thể đạt tới 256 GB, gấp đôi phiên bản iPhone hiện hành.

Apple đã có truyền thống sử dụng chip nhớ của SanDisk trên một số dòng sản phẩm nhất định. Hiện đã có 3 model iPhone của Apple đã từng trang bị chip nhớ từ SanDisk, bao gồm iPhone 5, iPhone 6iPhone 6 Plus. Trong khi đó, các model iPhone khác sử dụng chip nhớ từ các nhà sản xuất khác như Samsung, Hynix và Toshiba.

Apple luôn có thói quen thay đổi các nhà cung ứng linh kiện, nhằm đem lại những bộ phận tốt nhất trên iPhone, tránh trường hợp bị độc quyền, hoặc phụ thuộc vào một công ty nhất định. Nên sẽ không quá bất ngờ nếu SanDisk là nhà sản xuất chịu trách nhiệm với chip nhớ trên iPhone 7 mới.

Với việc tung ra thêm phiên bản bộ nhớ 256 GB, rất có thể Apple sẽ loại bỏ một phiên bản bộ nhớ cũ. Nhiều người dùng hy vọng, Apple sẽ loại bỏ phiên bản 16 GB trên thế hệ iPhone mới trong năm 2016. Thay vào đó là 3 phiên bản iPhone 7 bộ nhớ 32 GB, 128 GB, 256 GB.
5194Vote
415Vote
315Vote
218Vote
116Vote
4.4258
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau vụ xả súng thương tâm ở New Zealand, rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích Facebook vì đã không ngăn chặn nội dung mà tên khủng bố phát trực tiếp. Sau đó, đích thân Facebook đã lên tiếng về sự cố.
27 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple đã bắt đầu bán lại iPhone SE trên các cửa hàng Apple Store với giá từ 250 USD.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo Kaspersky, hệ thống cập nhật phần mềm của ASUS bị tấn công và lợi dụng để phát tán mã độc cho khoảng 1 triệu máy tính Windows. Mã độc ngụy trang dưới dạng cập nhật phần mềm quan trọng, phát tán từ máy chủ của ASUS và được ký bằng chứng thực hợp lệ từ chính ASUS. Chi tiết về vụ tấn công được Motherboard công bố đầu tiên và Kaspersky sẽ công bố nhiều hơn tại cuộc họp báo sắp diễn ra.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau nhiều năm, cuối cùng Apple cũng đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus. Như vậy, Apple đã chính thức gia nhập mảng kinh doanh truyền hình trực tuyến và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Netflix.
26 Tháng Ba 2019
Có phải ngôi sao AE Aurigae đang bốc cháy? Không phải, dù AE Aurigae được đặt tên là Sao Cháy, tinh vân xung quanh IC 405 được đặt tên là Tinh vân Sao Cháy và hình dạng khu vực mang lại vẻ ngoài giống ngọn lửa, nhưng không có ngọn lửa nào cả. Lửa, thường được định nghĩa là sự thu nhận oxy phân tử nhanh chóng, chỉ xảy ra khi có đủ oxy và không quan trọng trong môi trường năng lượng cao, oxy thấp như sao.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple ra mắt thẻ tín dụng Apple Card, có một tính năng bảo mật đặc biệt giúp bảo vệ người dùng khi các vụ lừa đảo thẻ tín dụng trở nên khó thực hiện hơn.