iPhone 7 Plus Có Thể Sẽ Có Bộ Nhớ 256 GB?

18 Tháng Ba 20168:00 CH(Xem: 23377)
iPhone 7 Plus Có Thể Sẽ Có Bộ Nhớ 256 GB?
blank
Trung tuần tháng 03/2016, trang Macrumors liên tục cập nhật thêm thông tin về chiếc iPhone 7 của Apple. Theo đó, nguồn tin cho rằng iPhone 7 sẽ sử dụng chip nhớ SanDisk.

Theo hình ảnh rò rỉ, có thể thấy dòng chữ SanDisk in chìm ở mặt trước 2 chip nhớ. Được biết, chip nhớ phía trên có kích thước nhỏ hơn dành cho iPhone 7 thế hệ mới, còn chip nhớ phía dưới có kích thước lớn hơn là dành cho iPhone thế hệ cũ.

Đáng chú ý là, chip nhớ nhỏ hơn của SanDisk sản xuất trong năm 2016 lại có dung lượng lên tới 256 GB. Như vậy, phiên bản bộ nhớ cao nhất trên iPhone 7 có thể đạt tới 256 GB, gấp đôi phiên bản iPhone hiện hành.

Apple đã có truyền thống sử dụng chip nhớ của SanDisk trên một số dòng sản phẩm nhất định. Hiện đã có 3 model iPhone của Apple đã từng trang bị chip nhớ từ SanDisk, bao gồm iPhone 5, iPhone 6iPhone 6 Plus. Trong khi đó, các model iPhone khác sử dụng chip nhớ từ các nhà sản xuất khác như Samsung, Hynix và Toshiba.

Apple luôn có thói quen thay đổi các nhà cung ứng linh kiện, nhằm đem lại những bộ phận tốt nhất trên iPhone, tránh trường hợp bị độc quyền, hoặc phụ thuộc vào một công ty nhất định. Nên sẽ không quá bất ngờ nếu SanDisk là nhà sản xuất chịu trách nhiệm với chip nhớ trên iPhone 7 mới.

Với việc tung ra thêm phiên bản bộ nhớ 256 GB, rất có thể Apple sẽ loại bỏ một phiên bản bộ nhớ cũ. Nhiều người dùng hy vọng, Apple sẽ loại bỏ phiên bản 16 GB trên thế hệ iPhone mới trong năm 2016. Thay vào đó là 3 phiên bản iPhone 7 bộ nhớ 32 GB, 128 GB, 256 GB.
5194Vote
415Vote
315Vote
218Vote
116Vote
4.4258
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
17 Tháng Giêng 2021
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
17 Tháng Giêng 2021
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua.
14 Tháng Giêng 2021
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
14 Tháng Giêng 2021
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch.
13 Tháng Giêng 2021
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.