Tesla Model 3 Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 31/03/2016

19 Tháng Ba 20167:00 CH(Xem: 18905)
Tesla Model 3 Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 31/03/2016
blank
Trung tuần tháng 03/2016, Tesla Motors đã gửi thư mời tham dự đến giới truyền thông cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 31/03/2016 tại cơ sở Hawthorne, California, Mỹ.

Sản phẩm mới mà Tesla sẽ ra mắt cho sự kiện cuối tháng 03/2016 rất có thể sẽ là mẫu xe điện Model 3. Tesla Model 3 đã được đồn đoán nhiều trong năm 2015 với giá chỉ 35,000 USD, thấp hơn rất nhiều so với Model S hay X. Đây được cho là mẫu xe điện phổ thông trong tương lai, dành cho phần lớn khách hàng với tầm hoạt động khoảng 320km cho mỗi lần sạc điện.


Hiện Model S và Model X đều có giá khá cao và không dành cho số đông người dùng. Việc ra mắt Model 3 với mức giá dễ chịu hơn sẽ giúp nhiều người có thể tiếp cận hơn và nhằm cạnh tranh với mẫu xe điện Bolt từ Chevy (giá 30,000 USD) sẽ được bán ra vào cuối năm 2016.

Dù chưa công bố, nhưng có thể sẽ phải tới năm 2017 Tesla Model 3 mới được bán ra, vì nó phần nào phụ thuộc vào nhà máy Gigafactory tại Nevada đang hoàn thiện.
534Vote
41Vote
35Vote
212Vote
19Vote
3.661
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Câu lạc bộ Manchester City đang muốn áp dụng công nghệ, sử dụng tính năng nhận diện gương mặt để xác định một người có sở hữu tấm vé vào xem một trận bóng hay không, qua đó giải quyết được vấn đề những hàng dài cổ động viên xếp hàng check vé để vào sân vận động. Tuy nhiên, quyết định ngay lập tức vấp phải nhiều sự phản đối và chỉ trích, vì cho rằng câu lạc bộ sẽ can thiệp quá mức vào riêng tư của các fan bóng đá.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Christopher Brady, một người chuyên lợi dụng DMCA, Đạo luật Bản quyền Kỹ thuật số để report những video clip được nhiều người tải lên YouTube đang bị chính nền tảng chia sẻ video khởi kiện. Qua vụ kiện, YouTube có thể đòi tiền bồi thường cho những tổn thất mà họ phải chịu khi những đoạn clip của người dùng bị report một cách sai trái, cũng như tạo tiền đề để cải thiện hệ thống bảo vệ bản quyền trên YouTube.
20 Tháng Tám 2019
Tính đến tháng 08/2019, Samsung vẫn là một trong những nhà sản xuất TV hàng đầu thế giới, với công nghệ màn hình QLED. Khác với các nhà sản xuất khác, Samsung không sử dụng tấm nền OLED trên TV, mà sử dụng tấm nền LCD/LED kết hợp với công nghệ chấm lượng tử (Quantum Dot). Do đó, nó được gọi là màn hình QLED, trong khi đó màn hình OLED chỉ được Samsung sử dụng trên những thiết bị di động như smartphone.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Bill Stasior, cựu lãnh đạo bộ phận Siri của Apple, sẽ rời công ty sau gần một thập kỷ làm việc để gia nhập bộ phận trí tuệ nhân tạo của Microsoft.
20 Tháng Tám 2019
Mục tiêu của Elon Musk là biến việc cấy ghép AI vào não an toàn và phổ biến như phẫu thuật mắt bằng laser. Nhưng liệu điều đó có thực sự là ý tưởng hay?
20 Tháng Tám 2019
Chuyện gì đang xảy ra phía trên ngọn núi lửa kia?