Tesla Model 3 Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 31/03/2016

Saturday, March 19, 20167:00 PM(View: 18509)
Tesla Model 3 Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 31/03/2016
blank
Trung tuần tháng 03/2016, Tesla Motors đã gửi thư mời tham dự đến giới truyền thông cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 31/03/2016 tại cơ sở Hawthorne, California, Mỹ.

Sản phẩm mới mà Tesla sẽ ra mắt cho sự kiện cuối tháng 03/2016 rất có thể sẽ là mẫu xe điện Model 3. Tesla Model 3 đã được đồn đoán nhiều trong năm 2015 với giá chỉ 35,000 USD, thấp hơn rất nhiều so với Model S hay X. Đây được cho là mẫu xe điện phổ thông trong tương lai, dành cho phần lớn khách hàng với tầm hoạt động khoảng 320km cho mỗi lần sạc điện.


Hiện Model S và Model X đều có giá khá cao và không dành cho số đông người dùng. Việc ra mắt Model 3 với mức giá dễ chịu hơn sẽ giúp nhiều người có thể tiếp cận hơn và nhằm cạnh tranh với mẫu xe điện Bolt từ Chevy (giá 30,000 USD) sẽ được bán ra vào cuối năm 2016.

Dù chưa công bố, nhưng có thể sẽ phải tới năm 2017 Tesla Model 3 mới được bán ra, vì nó phần nào phụ thuộc vào nhà máy Gigafactory tại Nevada đang hoàn thiện.
534Vote
41Vote
35Vote
212Vote
19Vote
3.661
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, December 1, 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
Tuesday, December 1, 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
Tuesday, December 1, 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
Tuesday, December 1, 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
Tuesday, December 1, 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
Tuesday, December 1, 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.