Xamarin Đã Chính Thức Thuộc Về Microsoft

20 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 21096)
Xamarin Đã Chính Thức Thuộc Về Microsoft
Xamarin Đã Chính Thức Thuộc Về Microsoft
Hồi đầu năm 2016, Microsoft cho biết sẽ hoàn tất thương vụ mua lại hãng công cụ phát triển ứng dụng di động Xamarin. Đến trung tuần tháng 03/2016, thông tin đã được xác nhận bởi Miguel de Icaza, nhà đồng sáng lập Xamarin, thông qua một đoạn tweet cho biết Xamarin đã chính thức sáp nhập với Microsoft.

Xamarin được thành lập từ năm 2011, đã xây dựng được cộng đồng khoảng 1.3 triệu lập trình viên, độc quyền sử dụng công cụ của hãng, tạo nên các ứng dụng di động bằng C#, cho phép chạy cross-platform (xuyên nền tảng) dành cho iOS, Android và Windows.

Cùng Visual Studio, Xamarin sẽ mang đến tiềm lực phát triển ứng dụng di động, giúp Microsoft có thể tạo ra các ứng dụng dựa trên ngôn ngữ C# và tăng cường trải nghiệm người dùng bằng các ứng dụng native ở nhiều thiết bị khác nhau.

Ngoài ra, Xamarin Test Cloud, tất cả các lập trình viên, bao gồm cả C#, Objective-C, Java và công cụ phát triển ứng dụng lai đều có thể thử nghiệm và hoàn thiện chất lượng các ứng dụng của họ bằng cách dùng hàng ngàn mẫu điện thoại và thiết bị trên mây.

Tuy nhiên, hiện Microsoft vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin về dự định của hãng với Xamarin trong tương lai. Các thông tin dự kiến sẽ được tiết lộ tại sự kiện Build Developer.
546Vote
43Vote
36Vote
27Vote
15Vote
4.267
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.