Xamarin Đã Chính Thức Thuộc Về Microsoft

20 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 21495)
Xamarin Đã Chính Thức Thuộc Về Microsoft
Xamarin Đã Chính Thức Thuộc Về Microsoft
Hồi đầu năm 2016, Microsoft cho biết sẽ hoàn tất thương vụ mua lại hãng công cụ phát triển ứng dụng di động Xamarin. Đến trung tuần tháng 03/2016, thông tin đã được xác nhận bởi Miguel de Icaza, nhà đồng sáng lập Xamarin, thông qua một đoạn tweet cho biết Xamarin đã chính thức sáp nhập với Microsoft.

Xamarin được thành lập từ năm 2011, đã xây dựng được cộng đồng khoảng 1.3 triệu lập trình viên, độc quyền sử dụng công cụ của hãng, tạo nên các ứng dụng di động bằng C#, cho phép chạy cross-platform (xuyên nền tảng) dành cho iOS, Android và Windows.

Cùng Visual Studio, Xamarin sẽ mang đến tiềm lực phát triển ứng dụng di động, giúp Microsoft có thể tạo ra các ứng dụng dựa trên ngôn ngữ C# và tăng cường trải nghiệm người dùng bằng các ứng dụng native ở nhiều thiết bị khác nhau.

Ngoài ra, Xamarin Test Cloud, tất cả các lập trình viên, bao gồm cả C#, Objective-C, Java và công cụ phát triển ứng dụng lai đều có thể thử nghiệm và hoàn thiện chất lượng các ứng dụng của họ bằng cách dùng hàng ngàn mẫu điện thoại và thiết bị trên mây.

Tuy nhiên, hiện Microsoft vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin về dự định của hãng với Xamarin trong tương lai. Các thông tin dự kiến sẽ được tiết lộ tại sự kiện Build Developer.
546Vote
43Vote
36Vote
27Vote
15Vote
4.267
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, CEO Mark Zuckerberg tỏ ý tiếc nuối vì không học theo WeChat. Trong tương lai mạng xã hội Facebook sẽ có nhiều đặc điểm giống đối thủ đến từ Trung Quốc.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Micron đã quay lại thị trường thẻ nhớ với dòng thẻ microSD c200, dung lượng từ 128 GB đến 1 TB. Đây là lần trở lại đầu tiên của Micron sau khi ngưng mảng kinh doanh thẻ nhớ của Lexar từ cách đây hơn 1.5 năm. Dòng thẻ có giá rẻ, dung lượng cao nhờ sử dụng công nghệ QLC NAND mới.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, để tiết kiệm chi phí hoạt động, Tesla từng thông báo sẽ đóng cửa hầu hết các cửa hàng trưng bày và chuyển qua bán xe 100% trên kênh online. Nhưng sau 2 tuần cân nhắc, công ty đã đưa ra thông báo cho biết họ sẽ chỉ đóng cửa 50% số cửa hàng, đồng thời sẽ tăng giá bán xe lên 3% để có thể đạt được mục tiêu kinh doanh trong tương lai.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo trang CNN, Mỹ đưa ra lời cảnh báo mới nhất dành cho Đức về việc sử dụng các thiết bị viễn thông của Huawei. Mỹ đe dọa sẽ ngừng cung cấp các thông tin tình báo, nếu như Đức tiếp tục sử dụng thiết bị của nhà sản xuất Trung Quốc để phát triển mạng lưới 5G.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Apple đã gửi email thông báo cho người dùng App Store và iTunes biết về một chương trình khuyến mãi mới với thưởng tín dụng 10% khi người dùng nạp thêm tiền vào tài khoản Apple ID của họ.