Apple Watch Có Tùy Chọn Dây Đeo Mới, Giá Mới Từ 299 USD

21 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 22232)
Apple Watch Có Tùy Chọn Dây Đeo Mới, Giá Mới Từ 299 USD
blank
Trong sự kiện ngày 21/03/2016, Apple đã công bố một số thay đổi mới với Apple Watch, bao gồm việc giảm giá khởi điểm còn 299 USD cho bản thấp nhất (mức giá cũ là từ 349 USD), và có thêm tùy chọn dây đeo nylon dạng đan dệt cùng các màu sắc mới cho bản dây da, dây nhựa và bản Milanese Loop.

Theo đó, bản dây Milanese Loop sẽ có thêm tùy chọn màu đen. Với bản dây da và dây nhựa sẽ có các màu như đỏ, vàng và xanh lá cây. Còn về tùy chọn dây nylon mới, sẽ có các màu hồng, xanh dương, cam, xám.

Apple Watch không nhận được cập nhật về phần cứng. Hiện chưa có mức giá của tùy chọn dây đeo mới. Apple được cho là sẽ ra mắt Apple Watch thế hệ kế nhiệm vào mùa thu 2016.
513Vote
40Vote
30Vote
28Vote
16Vote
3.227
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã cho phép 200 nhân viên của Công ty Samsung Electronics từ Hàn Quốc nhập cảnh để làm việc trong dự ánc mở rộng nhà máy chip nhớ NAND của công ty.
22 Tháng Tư 2020
Nhưng công ty không nói rõ như thế nào mới được coi là một trang hoặc tài khoản có lượt tiếp cận cao.
22 Tháng Tư 2020
Các quan chức Mỹ đã hoảng hốt trước tin nhắn văn bản và các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cho biết Tổng thống Trump sẽ phong tỏa cả đất nước.
22 Tháng Tư 2020
Chiều thứ Tư (22/04/2020), Ngoại trưởng Mike Pompeo hối thúc Trung Quốc cho phép thanh sát viên đến các phòng thí nghiệm nhạy cảm, bày tỏ lo ngại về độ an toàn của chúng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 toàn cầu.
22 Tháng Tư 2020
Không khó hiểu vì sao dầu được gọi là ‘vàng đen’.
22 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách ở quận Nagasaki phía tây Nhật Bản đã xác nhận 33 ca nhiễm Covid-19 trên một tàu du lịch Ý, được cập cảng để sửa chữa, và kêu gọi sự giúp đỡ từ chính quyền trung ương để giải quyết vụ việc.