Apple Watch Có Tùy Chọn Dây Đeo Mới, Giá Mới Từ 299 USD

21 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 22380)
Apple Watch Có Tùy Chọn Dây Đeo Mới, Giá Mới Từ 299 USD
blank
Trong sự kiện ngày 21/03/2016, Apple đã công bố một số thay đổi mới với Apple Watch, bao gồm việc giảm giá khởi điểm còn 299 USD cho bản thấp nhất (mức giá cũ là từ 349 USD), và có thêm tùy chọn dây đeo nylon dạng đan dệt cùng các màu sắc mới cho bản dây da, dây nhựa và bản Milanese Loop.

Theo đó, bản dây Milanese Loop sẽ có thêm tùy chọn màu đen. Với bản dây da và dây nhựa sẽ có các màu như đỏ, vàng và xanh lá cây. Còn về tùy chọn dây nylon mới, sẽ có các màu hồng, xanh dương, cam, xám.

Apple Watch không nhận được cập nhật về phần cứng. Hiện chưa có mức giá của tùy chọn dây đeo mới. Apple được cho là sẽ ra mắt Apple Watch thế hệ kế nhiệm vào mùa thu 2016.
513Vote
40Vote
30Vote
28Vote
16Vote
3.227
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế