Apple Watch Có Tùy Chọn Dây Đeo Mới, Giá Mới Từ 299 USD

21 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 22533)
Apple Watch Có Tùy Chọn Dây Đeo Mới, Giá Mới Từ 299 USD
blank
Trong sự kiện ngày 21/03/2016, Apple đã công bố một số thay đổi mới với Apple Watch, bao gồm việc giảm giá khởi điểm còn 299 USD cho bản thấp nhất (mức giá cũ là từ 349 USD), và có thêm tùy chọn dây đeo nylon dạng đan dệt cùng các màu sắc mới cho bản dây da, dây nhựa và bản Milanese Loop.

Theo đó, bản dây Milanese Loop sẽ có thêm tùy chọn màu đen. Với bản dây da và dây nhựa sẽ có các màu như đỏ, vàng và xanh lá cây. Còn về tùy chọn dây nylon mới, sẽ có các màu hồng, xanh dương, cam, xám.

Apple Watch không nhận được cập nhật về phần cứng. Hiện chưa có mức giá của tùy chọn dây đeo mới. Apple được cho là sẽ ra mắt Apple Watch thế hệ kế nhiệm vào mùa thu 2016.
513Vote
40Vote
30Vote
28Vote
16Vote
3.227
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Hai 2019
Facebook chắc chắn không muốn các phần cứng mới của mình như kính Oculus hay Portal phải chịu sự chi phối của Google khi sử dụng hệ điều hành Android.
21 Tháng Mười Hai 2019
Trong gần 20 năm xuất khẩu nông sản sang Trung Quốc, Mỹ chưa bao giờ đạt được kim ngạch 'khổng lồ' như kế hoạch trong hiệp định mới.
21 Tháng Mười Hai 2019
Cách tiếp cận của ông Trump được cho là làm suy yếu thương mại quốc tế, tăng chi phí sản xuất, giảm năng suất lao động và tăng trưởng toàn cầu.
21 Tháng Mười Hai 2019
Theo startup UltraSense, những lợi ích của việc không sử dụng nút bấm vật lý bao gồm khả năng kháng nước và độ bền của thiết bị sẽ cao hơn nhiều.
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Thượng viện Mỹ thông qua dự luật trừng phạt các công ty tham gia xây dựng đường ống dẫn khí Nord Stream 2 từ Nga sang Đức.
20 Tháng Mười Hai 2019
Ngân hàng Trung ương Thái Lan giữ lãi suất tham chiếu ở mức thấp kỷ lục và hạ dự báo tăng trưởng kinh tế, cho biết đang cân nhắc liệu có cần triển khai thêm biện pháp để ngăn đà tăng giá của đồng Baht.