Apple Watch Có Tùy Chọn Dây Đeo Mới, Giá Mới Từ 299 USD

21 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 22567)
Apple Watch Có Tùy Chọn Dây Đeo Mới, Giá Mới Từ 299 USD
blank
Trong sự kiện ngày 21/03/2016, Apple đã công bố một số thay đổi mới với Apple Watch, bao gồm việc giảm giá khởi điểm còn 299 USD cho bản thấp nhất (mức giá cũ là từ 349 USD), và có thêm tùy chọn dây đeo nylon dạng đan dệt cùng các màu sắc mới cho bản dây da, dây nhựa và bản Milanese Loop.

Theo đó, bản dây Milanese Loop sẽ có thêm tùy chọn màu đen. Với bản dây da và dây nhựa sẽ có các màu như đỏ, vàng và xanh lá cây. Còn về tùy chọn dây nylon mới, sẽ có các màu hồng, xanh dương, cam, xám.

Apple Watch không nhận được cập nhật về phần cứng. Hiện chưa có mức giá của tùy chọn dây đeo mới. Apple được cho là sẽ ra mắt Apple Watch thế hệ kế nhiệm vào mùa thu 2016.
513Vote
40Vote
30Vote
28Vote
16Vote
3.227
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.