Apple Giới Thiệu Cáp Chuyển Đổi Lightning Sang USB-C

21 Tháng Ba 201610:00 CH(Xem: 24549)
Apple Giới Thiệu Cáp Chuyển Đổi Lightning Sang USB-C
blank
Trong sự kiện ngày 21/03/2016, Apple đã ra mắt cáp chuyển Lightning sang USB 3.0 ( MK0W2AM) dành cho tất cả các máy tính bảng iPad có sử dụng cổng Lightning.

Bộ chuyển mới của Apple có bổ sung thêm cổng Lightning, giúp người dùng có thể vừa sạc iPad vừa sử dụng kết nối USB dành cho các thiết bị ngoại vi như camera, đầu đọc thẻ nhớ, DACamp, MIDI, hay cả bộ chuyển cổng LAN.

Tương tự như phụ kiện gắn thẻ nhớ SD qua Lightning, cáp chuyển mới sẽ hỗ trợ USB 3.0 cho băng thông dữ liệu nhanh hơn rất nhiều so với USB 2.0. Apple cho biết, iPad Pro 9.7 inch chỉ hỗ trợ USB 2.0, thay vì USB 3.0 như iPad Pro 12.9 inch. Trong khi đó, iPad Pro vừa được nâng cấp bộ nhớ lên dung lượng 256 GB, và sẽ đòi hỏi việc truyền tải dữ liệu với bộ nhớ ngoài nhanh hơn.

Ngoài ra, cable chuyển Lightning sang USB 3 mới chỉ tương thích với iPad. Apple hiện có cổng chuyển Lightning sang USB (MD821AM) dùng được cho cả iPhone/iPad dùng cổng Lightning. Bộ chuyển Lightning sang USB 3.0 có giá 39 USD, cao hơn 10 USD so với phiên bản tiền nhiệm.
542Vote
40Vote
36Vote
217Vote
18Vote
3.773
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Hai 2019
Syuzan Patvakanyan vẫn đi tìm con gái kể từ khi các bác sĩ buộc cô phải từ bỏ đứa bé cách đây gần hai thập kỷ.
29 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, theo cố vấn Tổng thống Syria, chính quyền Damascus đang xem xét khả năng kiện Washington ăn cắp dầu ở một tòa quốc tế.
29 Tháng Mười Hai 2019
Bắc Kinh chiêu mộ hàng nghìn nhân tài làm việc ở nước ngoài để phát triển đất nước, nhưng vấp phải cáo buộc gián điệp và đánh cắp công nghệ.
29 Tháng Mười Hai 2019
Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy S11 trước sự kiện MWC 2020 khoảng 2 tuần, chính xác là ngày 11/02/2020 tại thành phố San Francisco.
28 Tháng Mười Hai 2019
Japan Display (JDI) muốn bán nhà máy Hakusan cho Apple hoặc Sharp.
28 Tháng Mười Hai 2019
Nga đang đẩy mạnh quá trình "balkan hóa" công nghệ và hạ tầng của mình trong những tháng gần đây