Apple Giới Thiệu Cáp Chuyển Đổi Lightning Sang USB-C

21 Tháng Ba 201610:00 CH(Xem: 24688)
Apple Giới Thiệu Cáp Chuyển Đổi Lightning Sang USB-C
blank
Trong sự kiện ngày 21/03/2016, Apple đã ra mắt cáp chuyển Lightning sang USB 3.0 ( MK0W2AM) dành cho tất cả các máy tính bảng iPad có sử dụng cổng Lightning.

Bộ chuyển mới của Apple có bổ sung thêm cổng Lightning, giúp người dùng có thể vừa sạc iPad vừa sử dụng kết nối USB dành cho các thiết bị ngoại vi như camera, đầu đọc thẻ nhớ, DACamp, MIDI, hay cả bộ chuyển cổng LAN.

Tương tự như phụ kiện gắn thẻ nhớ SD qua Lightning, cáp chuyển mới sẽ hỗ trợ USB 3.0 cho băng thông dữ liệu nhanh hơn rất nhiều so với USB 2.0. Apple cho biết, iPad Pro 9.7 inch chỉ hỗ trợ USB 2.0, thay vì USB 3.0 như iPad Pro 12.9 inch. Trong khi đó, iPad Pro vừa được nâng cấp bộ nhớ lên dung lượng 256 GB, và sẽ đòi hỏi việc truyền tải dữ liệu với bộ nhớ ngoài nhanh hơn.

Ngoài ra, cable chuyển Lightning sang USB 3 mới chỉ tương thích với iPad. Apple hiện có cổng chuyển Lightning sang USB (MD821AM) dùng được cho cả iPhone/iPad dùng cổng Lightning. Bộ chuyển Lightning sang USB 3.0 có giá 39 USD, cao hơn 10 USD so với phiên bản tiền nhiệm.
542Vote
40Vote
36Vote
217Vote
18Vote
3.773
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trang Forbes đưa tin, một cựu kĩ sư phần mềm của Yahoo đã bị cáo buộc thực hiện hành vi hack 6,000 tài khoản Yahoo! để tìm những video và ảnh nhạy cảm.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo trang China News, một tên tội phạm 46 tuổi người Trung Quốc tên là Tống Cương đã trốn thoát khỏi một trại giam ở tỉnh Tứ Xuyên vào năm 2002, sau khi bị giam giữ tại đây vì phạm tội buôn bán phụ nữ và trẻ em.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Elon Musk - nhà sáng lập, giám đốc của SpaceX, đã giới thiệu với thế giới thế hệ tàu thám hiểm không gian tiếp theo, một phiên bản cải tiến của những thiết bị bay trước đây của hãng: tàu du hành không gian Starship với thiết kế thép không gỉ. Dự kiến Starship sẽ lên không trong 6 tháng tiếp theo.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Demant, một trong những nhà sản xuất thiết bị trợ thính lớn nhất thế giới đang có nguy cơ phải trả cho hacker một khoản tiền lớn sau khi hệ thống máy tính của họ bị nhiễm ransomware đòi tiền chuộc từ hồi đầu tháng 09/2019.
01 Tháng Mười 2019
Viêm màng não, viêm phổi, tiêu chảy... đều có thể giết người. Và thủ phạm chính là những con vi khuẩn.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Micorsoft đang chuẩn bị đưa phiên bản mới của trình duyệt Edge, dựa trên engine Chronium, lên hệ điều hành Linux. Sean Larkin, Quản lý kỹ thuật thuộc đội phát triển Edge, vừa chia sẻ một khảo sát lên Twitter, tham khảo người dùng, đặc biệt là cộng đồng phát triển Linux, về những gì họ mong muốn khi Microsoft đưa trình duyệt Edge lên nền tảng Linux.