Apple Công Bố iPhone SE: Nhỏ Gọn Hơn, Giá Dễ Chịu Hơn

23 Tháng Ba 201612:00 SA(Xem: 22514)
Apple Công Bố iPhone SE: Nhỏ Gọn Hơn, Giá Dễ Chịu Hơn
blank
Đúng như hàng loạt tin đồn rò rỉ trước đó, trong sự kiện ngày 21/03/2016, Apple đã chính thức ra mắt iPhone SE cùng tùy chọn màu hồng.

Theo đó, iPhone SE có kích thước 4 inch, khá giống một chiếc iPhone 5S, nhưng được trang bị cấu hình của iPhone 6S. Máy sở hữu vỏ nhôm, viền kim loại vát kim cương.

iPhone SE có kích thước 123.8 x 58.6 x 7.6 mm, trọng lượng 113g, màn hình 4 inch, độ phân giải 1136 x 640 pixel, dùng chip Apple A9 64-bit, camera 12 MP, đèn flash LED hai màu, camera phụ 1.2 MP f/2.4, cảm biến vân tay Touch ID, kết nối NFC và Apple Pay. Máy hỗ trợ các kết nối NFC, Bluetooth 4.2, Wi-Fi a/b/g/n, Lightning, GPS.

Với cấu hình như vậy, iPhone SE là một chiếc điện thoại nhỏ gọn nhưng vẫn cao cấp và mạnh mẽ. Máy có thiết kế rất giống với iPhone 5S cùng các cạnh vuông chứ không bo tròn như trên iPhone 6S. iPhone SE sẽ chạy hệ điều hành iOS 9.

Camera của iPhone SE cũng được nâng cấp lên 12MP, có khả năng quay phim 4K. Máy cũng được trang bị tính năng hình động Live Photos dù màn hình không hề có 3D Touch như trên iPhone 6S.

Apple cho biết, iPhone SE có thời lượng pin tốt hơn iPhone 5S. Máy có thể lướt web 4G liên tục trong 13 giờ, hay  nghe nhạc đến 50 giờ. Giá của iPhone SE (không kèm hợp đồng) sẽ là 399 USD (hay £359) cho bản 16 GB và 499 USD (£439) cho bản 64 GB. Apple sẽ nhận đặt hàng trước cho iPhone SE từ ngày 24/03/2016, đợt phát hành đầu tiên sẽ là vào ngày 31/03/2016.
524Vote
45Vote
38Vote
214Vote
118Vote
369
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Chín 2019
Lấy cảm hứng từ các tấm pin năng lượng Mặt Trời siêu mỏng mới được phát triển dành cho vệ tinh, Toyota đã triển khai một dự án thử nghiệm công nghệ mới lên chiếc xe điện Prius với hy vọng vào một ngày không xa trong tương lai, người dùng có thể đi mãi trên chiếc xe của họ mà không cần phải dừng lại để tiếp nhiên liệu hay sạc điện.
26 Tháng Chín 2019
Trung Quốc ngày nay đã có thể tự mình đạt được thành quả cao trong sản xuất điện hạt nhân, đưa người lên vũ trụ hay dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực liên quan tới trí tuệ nhân tạo. Nhưng khi nói đến sản xuất chất bán dẫn, họ vẫn bị tụt lại phía sau và buộc phải chi ngày càng nhiều hơn cho việc nhập khẩu chip cho các thiết bị điện tử, PC và cả thiết bị quân sự.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo Kapersky, công cụ gián điệp Dtrack được cho là do nhóm hacker Lazarus tạo nên, đang được dùng để tải tập tin đến hệ thống của các nạn nhân, lưu lại thông tin gõ phím và thực hiện nhiều thao tác khác dưới dạng chương trình điều khiển từ xa có chứa mã độc.
26 Tháng Chín 2019
Không thể hấp thụ đủ lượng axit béo omega-3 sẽ gây ra nhiều hậu quả đáng sợ, bao gồm nguy cơ mắc trầm cảm, ADHD và cả chứng mất trí nhớ.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo TrendForce, Hàn Quốc đang chiếm giữ lĩnh vực chip DRAM với ba cái tên Samsung, SK Hynix và Micron chiếm 94.9% toàn bộ thị trường. Nhưng tình hình có thể sẽ sớm bị thay đổi khi Trung Quốc, cụ thể hơn là ChangXin Memory Technologies đã bắt đầu quá trình đầu tư 21.1 tỷ USD để sản xuất chip RAM.
26 Tháng Chín 2019
Con người dành 1/3 cuộc đời để ngủ, nhưng giấc ngủ vẫn còn nhiều bí ẩn chưa được chúng ta khám phá. Nên sẽ có không ít những lầm tưởng mà chúng ta thường vẫn nghĩ là đúng nhưng thật ra lại gây hại cho cơ thể rất nhiều.