Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt MacBook “Ultra-Thin” Mới Trong Tháng 6 Hoặc Tháng 7 Năm 2016

23 Tháng Ba 20167:00 CH(Xem: 20342)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt MacBook “Ultra-Thin” Mới Trong Tháng 6 Hoặc Tháng 7 Năm 2016
blank
Trong sự kiện “Let Us Loop You In” của Apple diễn ra ngày 21/03/2016, rất nhiều người dùng đã mong chờ Apple sẽ ra mắt MacBook mới. Nhưng các sản phẩm mới được ra mắt chỉ tập trung vào iPhone SE, iPad Pro 9,7 inch cùng một số dây đeo Apple Watch mới.

Trang DigiTimes cho biết, có thể Apple sẽ ra mắt 2 chiếc máy tính MacBook “Ultra-thin” mới với kích thước 13 inch và 15 inch trong khoảng cuối quý 2 năm 2016. Thời gian ra mắt MacBook mới có thể sẽ rơi vào sự kiện WWDC 2016, cụ thể hơn là vào khoảng ngày 13 đến ngày 17/06/2016.


Nguồn tin dự đoán, MacBook mới sẽ có thiết kế tương tự với MacBook 12 inch, nhưng sẽ mỏng hơn so với MacBook Air. Ngoài ra, Apple có thể sẽ làm mới dòng sản phẩm MacBook với vi xử lý Skylake của Intel, cho tốc độ xử lý các tác vụ nhanh hơn, và Thunderbolt 3 với USB-C.
515Vote
44Vote
38Vote
29Vote
18Vote
3.244
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (11/05/2020), Chủ tịch Ủy ban Thương mại Liên bang Joseph Simons cho biết cơ quan đang xem xét các khiếu nại về quyền riêng tư liên quan đến Zoom Video Communications Inc.
11 Tháng Năm 2020
Hàn Quốc đã thông báo hoãn ngày mở cửa trường học thêm một tuần sau khi ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới cao nhất trong hơn một tháng, xuất phát từ một ổ dịch mới bắt nguồn từ năm quán bar và câu lạc bộ ở Itaewon, một khu phố đêm ở thủ đô Seoul.
11 Tháng Năm 2020
Chuyện gì đang xảy ra với thiên hà xoắn ốc trong ảnh?
11 Tháng Năm 2020
Hong Kong đã triển khai hàng trăm cảnh sát chống bạo động để giải tán những người tham gia biểu tình vào Chủ nhật (10/05/2020), trong đó có một số là các phóng viên.
11 Tháng Năm 2020
Kết quả có thể buộc Facebook, Google, Amazon và Apple tách riêng các mảng kinh doanh cạnh tranh của mình, cung cấp cho các đối thủ quyền truy cập vào dữ liệu của họ và mở ra các tiêu chuẩn.
11 Tháng Năm 2020
Đại sứ Malta ở Phần Lan đã xin từ chức sau một bài đăng trên Facebook so sánh Thủ tướng Đức bà Angela Merkel với nhà độc tài Adolf Hitler.